ทีโอที แถลงข่าวเปิดให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ TOT 3G ทั่วประเทศ

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday June 7, 2011 17:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มิ.ย.--ทีโอที ด้วยบริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ TOT 3G มาตรฐานสากลรายแรกของประเทศไทย กำหนดจะจัดงานเปิดให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ 3G ทั่วประเทศ เทคโนโลยี 3.9G ความเร็ว 42 Mbps อย่างเป็นทางการระหว่างวันที่ 10-11 มิถุนายน 2554 ณ Hall of fame ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดย นายอานนท์ ทับเที่ยง กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) เป็นประธานพิธีเปิด ในวันศุกร์ที่ 10 มิถุนายน 2554 เวลา 14.45 น. รายละเอียดกำหนดการดังนี้ เวลา 14.45 น. -ลงทะเบียน เวลา 15.15 น. -ชม VDO Presentation ชุด TOT 3G Upgrade ประเทศไทย เวลา 15.30 น. -แถลงข่าวการเปิดให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ TOT 3G ทั่วประเทศ เทคโนโลยี 3.9G ความเร็ว 42 Mbps โดย นายอานนท์ ทับเที่ยง กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. ทีโอที เวลา 15.40 น. -พิธีเปิดให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ TOT 3G ทั่วประเทศ เทคโนโลยี 3.9G ความเร็ว 42 Mbps อย่างเป็นทางการ เวลา 15.50 น. -กล้า-ท้า-ลอง ความเร็วเหนือระดับเทคโนโลยี 3.9G ความเร็ว 42 Mbps โดย หลุยส์ สก๊อต -บันทึกภาพร่วมกัน