กปปส. นัดเตรียมเดินขบวนพรุ่งนี้ - ยังไม่เผยสถานที่

มวลชนกลุ่ม กปปส. วันนี้ยังพักอีก 1 วัน ส่วนพรุ่งนี้มีนัดหมายเดินขบวนต่อ ยังไม่เปิดเผยว่าจะไปที่ใด บรรยากาศการชุมนุมของกลุ่มคณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข (กปปส.) เช้านี้(16 เมษายน) ที่เวทีสวนลุมพินี ผู้ชุมนุมต่างปฏิบัติภารกิจส่วนตัว...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ปิยะนัส จัดงานใหญ่ 7 ชุด 7 สาขา เอาใจคอเครื่องเสียง เปิดให้ฟังฟรี

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พุธที่ 27 มิถุนายน 2550 11:21:20 น.
กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น

ปิยะนัส อิเล็คทริคส์ ตัวแทนจำหน่ายเครื่องเสียงชั้นนำ ที่มีแบรนด์ดังให้ความไว้วางใจ เลือกให้เป็นตัวแทนจำหน่ายเกือบ 100 แบรนด์ จัดงานใหญ่ เอาใจคอเครื่องเสียง ตัวจริง เปิด   โชว์รูมทั้ง  7 สาขา  คัดเครื่องเสียงระบบ 2 แชนแนล ที่เป็นสุดยอดในท้องตลาด มาจัดชุดอย่างดี ให้ฟังฟรี 7 วัน ตั้งแต่ 27 มิถุนายน — 3 กรกฎาคม นี้

นายปิยะนัส  จงพัฒนากิจเรือง ผู้บริหาร กลุ่มปิยะนัสกรุ๊ป เปิดเผยว่า เนื่องจากในปีนี้เป็นปีแรกที่ทาง ปิยะนัส ไม่ได้ไปร่วม   งานแสดงเครื่องเสียงและโฮมเธียเตอร์ ( BAV 2007 ) ซึ่งอาจจะสร้างความผิดหวังให้กับเหล่าสมาชิกของปิยะนัส ที่ติดตามสินค้าของ ปิยะนัส มาโดยตลอด ดังนั้น เพื่อไม่ให้เหล่าสมาชิกต้องผิดหวัง โดยเฉพาะลูกค้ากลุ่มต่างจังหวัด ที่มีอยู่เป็นจำนวนมาก และอุตส่าห์ลงทุนเดินทางมาถึงกรุงเทพฯ ทางทีมงานจึงได้คิดจัดกิจกรรมพิเศษขึ้นมาเพื่อตอบแทนกลุ่มสมาชิก ด้วยการนำสาขาทั้งหมดของกลุ่มปิยะนัส 7 สาขา อันประกอบด้วย สาขาสุขุมวิท 101 สาขา เสรีเซ็นเตอร์   สาขา เซียร์ รังสิต  สาขา ฟิวเจอร์ พาร์ค บางแค  สาขา รัตนาธิเบศร์  สาขา อิมพีเรียล ลาดพร้าว และสาขา ตึกคอม ศรีราชา  มาร่วมกันจัดงาน 7 ชุด 7 วัน 7 สาขา ในครั้งนี้

“ ปัจจุบัน ทุกโชว์รูมของ ปิยะนัส ได้มีการลงทุน    สร้างห้องฟังเพลงเอาไว้แล้วอย่างดี  การจัดงานในครั้งนี้ ไม่ได้ต้องการผลทางด้านยอดขาย วัตถุประสงค์หลัก คือ การนำสินค้าในระบบ 2 แชนแนลที่ดีที่สุดในท้องตลาด ของแต่ละยี่ห้อมาจัดชุดให้ลูกค้า ได้ทดลองฟังของจริง ในห้องจริง ที่ผ่านการเซ็ต อัพ ระบบต่างๆ ไว้แล้ว เป็นอย่างดี เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสกับคุณภาพของเสียงระดับเกือบ 100 เปอร์เซ็นต์    ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมว่าสาขาไหน จัดชุดอะไร เพื่อที่จะเลือกเข้าไปฟังได้ถูกชุด สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.piyanas.com   ” นายปิยะนัส กล่าว

สอบถามข้อมูลข่าวเพิ่มเติมที่
คุณยอดยิ่ง แสนยากุล
บ. นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น จก.
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
โทร. 0-2956-5276 แฟกซ์ 0-2956-5275
E — Mail : pr@newsperfect.co.th
ADVERTISEMENT