พี่ใหญ่ออกโรง Joey Boy ส่งทีมบุก OK Hook สนุกโดน

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พุธที่ 13 กรกฎาคม 2554 16:15:12 น.
กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--เรดิโอ โอเค

Joey boy พี่ใหญ่แห่งบ้านเพลงฮิปอันดับต้นของเมืองไทย ก้านคอคลับ ส่งทีมน้องๆในสังกัดอย่าง Buddha Bless เดินทางฝ่าฟันการจราจรที่แออัดของกรุงเทพมหานคร มาถึงตึก KSP เทาว์เวอร์ กองบัญชาการใหญ่คลื่น OK Hook สนุกโดน เล่นเอาพรีเซ็นเตอร์ของ OK Hook ต้องรีบทิ้งไมค์ออกมาต้อนรับกันถึงประตูรถกันเลยทีเดียว โดยงานนี้ หนุ่มโจอี้บอย เจ้าพ่อแรพเปอร์เมืองไทยฝากมาบอกว่าอยากให้ตกใจเล่นกันดูบ้าง เพื่อให้มันตรงกับจุดประสงค์ของการส่งศิลปินมาในครั้งนี้

หลังจากที่ต้อนรับขับสู้กันเป็นการใหญ่ ก็ได้เวลาไปคุยจ้อหน้าไมค์เฉลยเหตุผลที่แท้จริงที่ต้องเดินทางฝ่าฟันรถติดมาด้วยตนเองถึง OK Hook สนุกโดน ในครั้งนี้ ก็เพราะมีข่าวเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่เจ้าตัว โจอี้ บอย เป็นผู้กำกับเอง กับภาพยนตร์เรื่อง ก้านคอกัด หนังผีที่มีศิลปินเพลง Hippop ขั้นเทพร่วมแสดงมากที่สุดของไทย และยังนำซิงเกิ้ลเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ มาให้ลองฟังด้วยกับเพลง เซรากาปอย ขับร้องโดย สิงเหนือเสือไต้

โจอี้ บอย ได้เผยต่อให้ พรีเซ็นเตอร์เคนนี่ ฟังว่าหนังเรื่องนี้ทุกคนตั้งใจทำงานกันอย่างเต็มที่ มีทุกรสชาติอยากให้ทุกคนลองไปชมกันดูว่า เมื่อศิลปินที่เราได้ฟังเสียงอยู่ทุกวันผันตัวไปเป็นดาราหนังแล้ว ใครจะดังเป็นพรุแตกกันบ้าง ใกล้จะลงโรงฉายให้ได้ชมกันแล้วทั่วประเทศเร็วๆนี้ ก่อนกลับยังฝากให้ไปชมกันให้ได้ รับรองว่าหนังเรื่องนี้ได้อะไรมากกว่าที่คิดอย่างแน่นอน

ติดตามรับฟังเพลงและข้อมูลข่าวสารของภาพยนตร์เรื่อง ก้านคอกัด ได้แล้วที่ OK Hook สนุกโดน ทั่วประเทศ สามารถรับฟัง ผ่านทางสถานีวิทยุ FM ทั่วประเทศ ทางดาวเทียมระบบ C-Band , KU-Band และรับฟังได้ทั่วโลกทางอินเตอร์เน็ตที่ www.radiook.co.th

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง