ภาพข่าวmobileLIFE เปิดหน้า Fan Page บนเฟซบุ๊ค

ข่าวเทคโนโลยี Thursday July 21, 2011 13:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--เอไอเอส เอไอเอส รุกสร้างคอมมูนิตี้ เข้าถึงโลกสังคมออนไลน์ เปิดหน้า Fan Page “mobileLIFE” บนเฟซบุ๊ค จัดเต็มทุกเรื่องบันเทิงและไลฟ์สไตล์บนแก็ทเจ็ต เอาใจก๊วนออนไลน์ให้สนุกกับเกมสุดมันส์ และสิทธิประโยชน์ ลุ้นรับของรางวัลเพียบ พร้อมแนะนำเกมดังล่าสุดบนเฟซบุ๊ค “Qute Pet Family” หรือ เกมสัตว์เลี้ยงน่ารัก ซึ่งเอไอเอสได้ร่วมกับนักพัฒนาคนไทย บริษัทเกมเมคเกอร์ พัฒนาต่อยอดให้เป็นเกมบนเฟซบุ๊กที่เล่นผ่านมือถือได้ ซึ่งมีสถิติครองใจคอเกม ด้วยยอดผู้เล่นกว่า 400,000 คน หรือกว่า 60 ล้านเพจวิวต่อเดือน รวมทั้งจัดกิจกรรมพิเศษ “สัตว์เลี้ยงน่ารักพาเที่ยว” เพียงเข้ามาเล่นเกม และชวนเพื่อนๆบนเฟซบุ๊กเข้ามาร่วมเล่นกันเพลินๆ สะสมแต้มสูงสุด ลุ้นรับรางวัลตั๋วเครื่องบินไป-กลับภายในประเทศ กับสายการบินบางกอกแอร์เวย์ จำนวน 2 ที่นั่ง เชิญแฟนๆ ขาออนไลน์เข้ามาร่วมสนุกกันได้แล้ววันนี้ ง่ายๆ เพียงเข้าไปที่ facebook.com/ilovemobilelife