ปชป.ไม่ลงเลือกตั้งหากไม่ยุติใช้ความรุนแรง,"อภิสิทธิ์-ชำนิ"ไปถกกับ กกต.

นายชวนนท์ อินทรโกมาลย์สุต โฆษกพรรคประชาธิปัตย์(ปชป.) กล่าวว่า กรณีที่คณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) เชิญพรรคการเมืองร่วมหารือในวันที่ 22 เม.ย.นั้น นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคฯ และนายชำนิ ศักดิเศรษฐ์ รองหัวหน้าพรรคฯ จะเข้าร่วมหารือในเวทีดังกล่าว เพราะถือเป็นการให้ความร่วมมือในการแสวงหาทางออกร่วมกับภาคส่วนอื่นๆ...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- อังคารที่ 26 กรกฎาคม 2554 14:39:47 น.

กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล

สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล จัดโครงการ “ช่วยราษฎร์ สร้างโอกาส ให้อาชีพ” มุ่งช่วยเหลือประชาชนที่ตกงาน หรือ ผู้ด้อยโอกาส ให้มีทักษะในการประกอบวิชาชีพ เพื่อสร้างรายได้เลี้ยงตนเอง และครอบครัว ลดปัญหาการว่างงาน

ทั้งนี้ จะเปิดอบรมอาชีพในหลักสูตรต่างๆ แบ่งเป็น 8 รุ่น รุ่นละ 40 คน เน้นให้ความรู้เกี่ยวกับธุรกิจและอาชีพที่หลากหลายเพื่อนำไปประกอบวิชาชีพได้จริง ได้แก่ หลักสูตรธุรกิจอาหารตามสั่ง,หลักสูตรธุรกิจก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูเด้ง,หลักสูตรธุรกิจร้านก๋วยเตี๋ยวผัดไทย,หลักสูตรธุรกิจร้านขนมไทย,หลักสูตรธุรกิจร้านสเต๊ก,หลักสูตรธุรกิจร้านโชห่วย ,หลักสูตรธุรกิจร้านขายของฝาก และหลักสูตรธุรกิจร้านขายกาแฟสด โดยจะเริ่มอบรมตั้งแต่วันที่ 27 สิงหาคม 2554 เป็นต้นไป ในวันเสาร์และอาทิตย์ พร้อมกันนี้ผู้สำเร็จหลักสูตรการอบรมดังกล่าว ยังได้รับประกาศนียบัตรรับรองวิชาชีพจากสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล เพื่อนำไปประกอบอาชีพต่อไป

ประชาชนผู้สนใจสมัครเข้าร่วมอบรมได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง16 สิงหาคมนี้ สอบถามรายละเอียดได้ที่   www.mr.thaijob.com ตั้งแต่เวลา 9.00 — 17.00 น. โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

ADVERTISEMENT