ปชป.ชี้กรณีศอ.รส.เรียกถกปลัดกระทรวงหวังเขียนเสือให้วัวกลัว,การเมืองเม.ย.มีแนวโน้มรุนแรง

นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์(ปชป.)กล่าวถึงกรณีที่ศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย(ศอ.รส.) เตรียมปลัดทุกกระทรวงมาร่วมประชุมในวันพรุ่งนี้(17 เม.ย.) เพื่อชี้แจงถึงบทบาท การทำหน้าที่...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

กีโน่ เปิดตัวนวัตกรรมเพื่อการปรนนิบัติผิวระดับโลก DOUBLE IONISATION HYDRADERMIE TREATMENT

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 28 กรกฎาคม 2554 14:14:13 น.
กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--Vivaldi Public Relations

บุคคลในภาพข่าว: (จากซ้าย) คุณธิติยา นาคเจริญ ผู้จัดการทั่วไป วิวาลดี้ บิวตี้ ซัพพลาย, มิสเอมิลีน เลอดุค ผู้อำนวยการฝ่ายจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์กีโน่, มิสเตอร์โจเซฟ เฮนรี่ กรรมการผู้จัดการวิวาลดี้ ซีซั่นส์, มิสเตอร์ฌอง ฟรองซัวซ์ มองแดง รองประธานบริหาร เครือบริษัทกีโน่, คุณซินดี้ สิรินยา เบอร์บริดจ์ นางแบบและนักแสดง, มิสซองดรีน คาร์ลิเอ่ ผู้อำนวยการฝ่ายฝึกอบรมกีโน่, คุณบุรินทร์ นาคเจริญ กรรมการบริหาร วิวาลดี้ บิวตี้ ซัพพลาย, คุณรัญชา บริบาลบุรีภัณฑ์

Guinot Institut Paris แบรนด์เครื่องสำอางระดับโลกจากฝรั่งเศส ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากสถาบันเสริมความงามและสปาชั้นนำกว่า 17,000 แห่งในนานาประเทศ ภูมิใจนำเสนออีกขั้นแห่งนวัตกรรมด้านความงามระดับโลกกับ Hydradermie Double Ionisation Treatment ซึ่งเป็นการพัฒนาต่อยอดจาก Guinot Hydradermie Treatment ที่ได้รับความนิยมมาเป็นระยะเวลานานกว่า 40 ปี โดย Guinot Institut Paris และในปัจจุบัน Hydradermie Double Ionisation Treatment ได้กลายเป็นมาตรฐานใหม่แห่งการปรนนิบัติและแก้ไขปัญหาผิวพรรณซึ่งให้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจสูงสุดและเหนือล้ำกว่าการดูแลผิวรูปแบบอื่นๆ อย่างชัดเจน

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.guinot.com
ADVERTISEMENT