'สุเทพ'กระทืบแถลงการณ์ศอ.รส.โชว์มวลชน ไม่หวั่นโดนตั้งข้อหากบฏ

24 เม.ย.57 เมื่อเวลา 20.15 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวบนเวทีสวนลุมพินีว่า วันนี้ ศอ.รส.ออกแถลงการณ์ฉบับที่ 2 มาแล้ว โดยมีรายละเอียดเกี่ยวกับการดำเนินคดี นายสุเทพ และแกนนำ กปปส. ฐานเป็นกบฏ รวมทั้งแจ้งเตือนประชาชนให้หลีกเลี่ยงการชุมนุม ซึ่งตนเห็นว่า ตั้งแต่ตั้ง ศอ.รส.ขึ้นมา ก็ไม่เห็นว่า...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

สนช.สอนฟรี การทำเบเกอรี่ อาหารคาวหวาน ที่ศูนย์ฝึกอาชีพ กทม.อาร์.ซี.เอ

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พุธที่ 13 กุมภาพันธ์ 2545 11:43:30 น.
กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--กทม.

นางผ่องลักษณ์ วาสิกศิริ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาชุมชน กทม.แจ้งว่า ขณะนี้ สนช.กำลังเปิดสอนการทำเบเกอรี่ และอาหารคาวหวานชนิดต่าง ๆ แก่ประชาชนทั่วไป โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ณ ศูนย์ฝึกอาชีพกทม. อาร์.ซี.เอ ทั้งนี้เพื่อให้ประชาชนนำความรู้ที่ได้ไปทำอาหารรับประทานเองในครอบครัว หรือนำไปประกอบอาชีพสร้างรายได้ให้แก่ครอบครัว

สำหรับวิชาเบเกอรี่ และอาหารที่เปิดสอน อาทิ การทำแยมโลกาแฟ, คุกกี้ช๊อกโกแลคชิฟ, ขนมปังทรงเครื่อง, เค้กขนุน, พายกล้วยน้ำว้า, วุ้นมะพร้าวอ่อน, โรตีกรอบ, ก๋วยเตี๋ยวหมู, ยำปลาดุกฟู, ปูจ๋า , ข้าวมันไก่, หมี่กระทิ, ข้าวมูลหน้าต่าง ๆ , ครองแครงแก้ว, ข้าวตังเมี่ยงลาว

ผู้สนใจ สมัครเรียนได้ที่ ศูนย์ฝึกอาชีพ กทม. อาร์.ซี.เอ ถ.พระราม 9 เขตห้วยขวาง ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 02-613-7177 และ 02-613-7190--จบ--

-นห-
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง