เอ็มวีดี แนะนำ DVD เรื่อง: ฟีเนียสกับเฟิร์บ คู่หูจอมป่วนกวนข้ามมิติ

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 5 กันยายน 2554 16:20:47 น.
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--เอ็มวีดี
ชื่อเรื่อง : Phineas and Ferb : Across the Second Dimension
ชื่อไทย : ฟีเนียสกับเฟิร์บ คู่หูจอมป่วนกวนข้ามมิติ
แนวหนัง : แอนิเมชั่น
พากย์เสียง : ไอล์สัน สโตเนอร์, ดีย์ แบรดลี่ย์ เบเกอร์, โธมัส โบรดี้-แซงส์เตอร์

แค่คิดว่า ฟิเนียสกับเฟิร์บ ทำแทบทุกอย่างจนไม่มีอะไรเหลือแล้ว (รวมทั้งคว้ารางวัลเอ็มมี่มาครอง) พวกเขาก็กระโจนสู่การผจญภัยมิติใหม่ด้วยรูปแบบภาพยนตร์เรื่องยาวเป็นครั้งแรกใน Phineas and Ferb - The Movie: Across The 2nd Dimention

เมื่อฟิเนียส, เฟิร์บ และ เพอร์รี่ ตามติด ดร.ดูเฟนชเมิร์ทซ ผ่านเครื่อง "อาร์เทอร์ไดเมนชั่นเนเตอร์" พวกเขาพบว่าตนเองกำลังอยู่ในอีกจักรวาลที่ซึ่ง ดร.ดูฟ ผู้ชั่วร้ายได้ปกครองทริสเตส แอเรีย ด้วยกองทัพหุ่นยนต์หมัดเหล็กเพื่อช่วยเหลือเพื่อน ๆ ของเขาให้พ้นจากหายนะ เพอร์รี่ยอมเสียสละเปิดเผยตัวตนอีกด้านของเขาที่เป็นความลับมานานว่าเขาคือ เจ้าหน้าที่ พี ส่วนฟิเนียสกับเฟิร์บก็หนีมาและได้พบกับตัวของพวกเขาเองในมิติที่สอง และเริ่มต้นภารกิจช่วยเหลือเพอร์รี่ การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่เพื่อปกป้องบ้านของพวกเขาให้รอดพ้นน้ำมือของ ดร.ดูฟ และสมุนมือขวา พลาตี้บอร์ก จึงเกิดขึ้น!

ดร.ดูฟผู้ชั่วร้ายจะยึดครองโลกทั้งสองมิติได้หรือไม่? แคนแดซจะจัดการพี่ชายเธอได้หรือเปล่า? ค้นหาคำตอบในแอนิเมชั่นแอ็คชั่นผจญภัยสุดกวนที่จะพาคุณสนุกสนานกับการข้ามจักรวาลและกาลเวลา!

พบกับ Phineas and Ferb : Across the Second Dimension ฟีเนียสกับเฟิร์บ คู่หูจอมป่วนกวนข้ามมิติ พร้อมกันทั่วประเทศวันที่ 25 สิงหาคม 2554 ในรูปแบบ ดีวีดี 299 บาท

สินค้า ดีวีดี มีรายละเอียดสเปคของแผ่นดังนี้
DVD Feature
ความยาว 77 นาที
Aspect Ratio: 1.78:1
Presentation Size: 16 x 9 / Widescreen
Languages: 5.1 Dolby English

Subtitles: English, Thai, Traditional Chinese, Bahasa, Korean, Latin Spanish, Brazilian Portuguese

ท่านสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมและ ติดตามความเคลื่อนไหวบริษัท เอ็ม วี ดี จำกัด ได้ที่ http://www.mvd.co.th , http://www.facebook.com/mvdmovies , http://twitter.com/mvdmovies

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง