“เชียร์-ฑิฆัมพร” พร้อมให้กำลังใจสาวใสวัยทีน  “ภาคตะวันออก” คว้าฝัน มิสทีน ไทยแลนด์ 2011 บาย ซูซูกิ เจลาโต้ วันอาทิตย์ที่ 11 ก.ย.นี้

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พุธที่ 7 กันยายน 2554 13:39:29 น.
กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์

ตื่นเต้นแทนสาวใสวัยทีน “ภาคตะวันออก” จริงๆ เพราะวันอาทิตย์ที่ 11 กันยายนนี้ทางกองประกวด “มิสทีน ไทยแลนด์ 2011 บาย ซูซูกิ เจลาโต้” จัดการประกวดโดย บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด จะเดินทางไปรับสมัครและคัดเลือกกันแล้ว แถม “เชียร์” ฑิฆัมพร ฤกธิ์ธาอภินันท์ มิสทีน ไทยแลนด์ 2002 ดาราชื่อดังที่แจ้งเกิดจากเวทีอันดับหนึ่งของสาวใสวัยทีน มิสทีน ไทยแลนด์ จะเดินทางไปให้กำลังใจสาวใสวัยทีนภาคตะวันออก ที่ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช จ.ชลบุรี

“ขอแสดงความยินดีกับสาวใสวัยทีนทั้ง ภาคเหนือ, ภาคใต้ ด้วยนะคะ เชียร์ติดตามการประกวดรอบคัดเลือกทั้ง 2 ภาคอย่างใกล้ชิดเลยก็ว่าได้ ได้เห็นความสามารถของผู้สมัครทุกคน ร่วมทั้งได้มีโอกาสคุยกับหญิง, เอมี่ มิสทีน ไทยแลนด์ ที่ได้เดินทางไปเป็นคณะกรรมการรอบคัดเลือกทั้ง 2 ภาค ยกนิ้วให้กับความสามารถของทุกคนจริงๆ คะ และเชียร์ตอ้งบอกเลยว่าขอชื่นชมทุกคนที่ก้าวออกมาคว้าฝันของตัวเองนะคะ และในวันอาทิตย์ที่ 11 กันยายนนี้เชียร์จะเดินทางไปร่วมให้กำลังใจสาวใสวัยทีนภาคตะวันออกทุกๆ คนเลยคะ

อยากย้ำถึงทุกคนอีกครั้งว่าอย่ากังวลอะไรคะ เตรียมตัวให้พร้อม ฝึกซ้อมความสามารถที่เรามี และทำออกมาให้ได้อย่างเต็มที่ ที่สำคัญไม่น้อยเลยคือเป็นตัวของตัวเองคะสิ่งนี้สำคัญมากๆ เพราะยิ่งเป็นตัวของตัวเองมากเท่าไรความน่ารัก สดใส ความสามารถที่มีก็จะถูกถ่ายทอดออกมาได้มากที่สุด รอบคัดเลือก “ภาคตะวันออก” เปิดโอกาสให้ทุกคน 1 วันเต็มๆ และ 1 วันเท่านั้น คือวันอาทิตย์ที่ 11 กันยายน

เชียร์บอกได้คำเดียวว่า อย่ารอช้า อย่าลังเลคะ 1 วันแห่งความฝันที่ บริษัท อินสไพร์ฯ พร้อมผลักดันสานฝันให้กับทุกคนกำลังเปิดรอทุกคนอยู่แล้ว มาคว้าฝันสู่เส้นทางบันเทิงบนเวทีแห่งนี้กันเยอะๆ นะคะ เจอกันอาทิตย์ที่ 11 กันยายนนี้คะ” เปิดรับสมัครแล้ววันนี้- วันเสาร์ที่ 15 ตุลาคมนี้เท่านั้น ติดตามรายละเอียดการสมัคร และรอบคัดเลือกได้ที่ www.missteenthailand.com โทร. 02-508-8173

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง