'กำนัน'โวคนกรุงแห่ต้อนรับนับแสน ลั่นเดินหน้าเรียกแขกไล่ระบอบชั่ว

20 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.45 น.ที่ผ่านมา นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส.ขึ้นเวทีสวนลุมพินี กล่าวถึงการเดินรณรงค์เชิญชวนประชาชน ถ.ตก ถ.เจริญกรุง และ ถ.จันทร์ ให้ออกมาร่วมชุมนุมใหญ่ครั้งสุดท้าย อันเป็นรอบตัดเชือกเผด็จศึกแล้ว ซึ่งทุกคนที่ออกมาวันนี้ ประมาณการณ์นับแสนคน และแสดงเจตนารมณ์รับปากว่า...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ภาพข่าว: ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) จัดงาน  ‘วีแมน แคน แอนด์ ดู’ เฉลิมฉลองวันสตรีไทย

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- พุธที่ 7 กันยายน 2554 14:19:11 น.
กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด

ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) จำกัด (มหาชน) โดย นางลิน ค็อก กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จัดงาน ‘วีแมน แคน แอนด์ ดู’ (Women Can and Do) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ “Diversity & Inclusion: อยู่ร่วมกันในความแตกต่างบนความเข้าใจ” ที่ให้ความสำคัญของเพศหญิงในองค์กรสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด ในงาน ดร.ธาริษา วัฒนเกส อดีตผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทยให้เกียรติมาบรรยายให้แก่ลูกค้าบริการธนาคารพิเศษ ในฐานะสตรียุคใหม่ผู้ประสบความสำเร็จทั้งหน้าที่การงานและครอบครัว

งาน ‘วีแมน แคน แอนด์ ดู’ (Women Can and Do) จัดขึ้นเมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2554 ณ ห้อง แกรนด์ ฮอลล์ เดอะ แบงคอก คลับ

ภาพที่หนึ่ง: คุณ ลิน ค็อก (ที่สองจากซ้าย) และ ดร.ธาริษา วัฒนเกส (ที่สองจากขวา) ถ่ายภาพร่วมกับ คุณเสริมสุข ปัทมสถาน ที่ปรึกษาอาวุโส ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย( จำกัด (มหาชน( และ คุณ วิไลวัลย์ เตชะไพบูลย์

ภาพที่สอง: คุณ ลิน ค็อก (ที่สองจากซ้าย) และ ดร.ธาริษา วัฒนเกส (ที่สองจากขวา) ถ่ายภาพร่วมกับน้องน้ำหวาน ลูกสาว และคุณเสริมสุข ปัทมสถาน ที่ปรึกษาอาวุโส ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) จำกัด (มหาชน)

ADVERTISEMENT