ทีวีไกด์: รายการ “อีเมาท์...มาเต็ม” “ที เจ็ทเซ็ตเตอร์” ลองดี สั่ง “อ้อม” ร้องเพลงโชว์ 30 ก.ย.นี้

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 30 กันยายน 2554 11:00:09 น.
กรุงเทพฯ--30 ก.ย.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี

คืนวันศุกร์ที่ 30 กันยายนนี้ รายการ “อีเมาท์...มาเต็ม” โดย 2 พิธีกรคู่ฮิตคู่ฮอต “น้าเน็ก-อ้อม พิยดา” จะมาวัดใจเรื่องประสบการณ์หลอนๆ เรื่องผีๆ กับทัพศิลปิน “โอลีฟส์,ปนัดดา,กิ่ง เดอะสตาร์,แหนม-รณเดช,เต้-วิทย์สรัช,วงค็อกเทล,โปรเจคท์ เลิฟ พิลล์,วงเจ็ทเซ็ทเตอร์” ในประเด็นโดนๆ “เรื่องลี้ลับ” ที่แต่ละคนปล่อยของกันเต็มที่ สร้างบรรยากาศ บิ้วอารมณ์เล่าเรื่องให้น่ากลัวกันสุดขีด ก่อนเปลี่ยนอารมณ์ไปสนุกกับเกมฮาๆ ที่ต้องใช้ไหวพริบคิดคำสุภาษิตมาเอาชนะกัน เพื่อแย่งชิง “ไม้อาญาสิทธิ์” และผู้ชนะในเกมนี้ก็คือ “ที เจ็ทเซ็ตเตอร์” หนุ่มเสียงดี นักร้องนำ ที่ลองดี ชี้ไม้สั่ง “อ้อม พิยดา” ให้ร้องเพลงแบบไม่ทันตั้งตัว

“ที” เล่าว่า “ในเมื่อวันนี้มีโอกาสได้ครอบครอง “ไม้อาญาสิทธิ์” ผมก็เลยขอลองดี กับ “พี่อ้อม” สั่งให้ทำอะไรในแบบที่ไม่เคยเห็น ก็เลยให้ “พี่อ้อม” ร้องเพลงของเรา “วงเจ็ทเซ็ตเตอร์” ไม่น่าเชื่อ “พี่อ้อม” ร้องได้ด้วย สุดยอดมาก แต่คร่อมจังหวะไปหน่อย ฟังแล้วก็เพราะไปอีกแบบครับ”

ติดตามชมภาพบรรยากาศความสนุกทั้งหมดได้ในรายการ “อีเมาท์...มาเต็ม” สนุกกับการเมาท์แบบซ่าๆ และเกมฮาๆ ที่ไม่ซ้ำกันซักสัปดาห์ คืนวันศุกร์ 30 ก.ย.นี้ เวลา 00.30 - 01.00 น. ทางช่อง 7 สี หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gmm-tv.com

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง