เอ็มวีดี แนะนำ DVD เรื่อง: Bucky Larson Born to Be a Star "พ่อให้มา เป็นซุปตาร์...แค่เนี้ย!"

ข่าวบันเทิง Friday November 11, 2011 16:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--เอ็ม วี ดี ชื่อเรื่อง : Bucky Larson Born to Be a Star ชื่อไทย : พ่อให้มา เป็นซุปตาร์...แค่เนี้ย! แนวหนัง : ตลก นักแสดง : นิค สวาร์ทสัน, คริสติน่า ริคชี่, ดอน จอห์นสัน ผู้กำกับ : ทอม เบรดี้ ในมิดเวสเทิร์น เมืองเล็กๆที่เรื่องราวครื้นเครงชวนหัวได้เกิดขึ้น เมื่อหนุ่มสุดเนิร์ดรู้ว่าพ่อและแม่ของเขานั้นแท้จริงเป็นดาราหนังโป๊ชื่อดัง และเขาก็อยากจะเป็นแบบนั้นบ้าง แต่โจ๊โจ๋ที่พ่อให้มาดันมีอยู่แค่เนี้ย! จะเป็นดาราหนังโป๊กับเขาได้มั้ยนี่หลอกหลอน นี่เป็นเรื่องจริงหรือเพียงแค่ภาพหลอน แล้วลีจะหนีรอดจากมันไปได้อย่างไร? พบกับ Bucky Larson Born to Be a Star พ่อให้มา เป็นซุปตาร์...แค่เนี้ย! พร้อมกันทั่วประเทศวันที่ 22 ธันวาคม 2554 ในรูปแบบ วีซีดี 179 บาท และดีวีดี 299 บาท สินค้า ดีวีดี มีรายละเอียดสเปคของแผ่นดังนี้ DVD Feature ความยาว 97 นาที Aspect Ratio Widescreen 1.85:1 Languages English, French, Spanish and Thai 5.1 (Dolby Digital) Subtitles English, English SDH, French, Spanish, Chinese, Korean and Thai Special Features - ฉากหลุดขำขัน - เบื้องหลังงานสร้างภาพยนตร์ ท่านสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมและ ติดตามความเคลื่อนไหวบริษัท เอ็ม วี ดี จำกัด ได้ที่ http://www.mvd.co.th , http://www.facebook.com/mvdmovies , http://twitter.com/mvdmovies
แท็ก dvd