ปชป.ไม่ลงเลือกตั้งหากไม่ยุติใช้ความรุนแรง,"อภิสิทธิ์-ชำนิ"ไปถกกับ กกต.

นายชวนนท์ อินทรโกมาลย์สุต โฆษกพรรคประชาธิปัตย์(ปชป.) กล่าวว่า กรณีที่คณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) เชิญพรรคการเมืองร่วมหารือในวันที่ 22 เม.ย.นั้น นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคฯ และนายชำนิ ศักดิเศรษฐ์ รองหัวหน้าพรรคฯ จะเข้าร่วมหารือในเวทีดังกล่าว เพราะถือเป็นการให้ความร่วมมือในการแสวงหาทางออกร่วมกับภาคส่วนอื่นๆ...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ทีวีไกด์: รายการ เทค มี เอ้าท์ ไทยแลนด์ “กาละแมร์” ใช้มารยาหญิงอ้อนหนุ่มโสดกล้ามโตช่วยอุ้ม !! กลางเวที

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2554 17:23:50 น.
กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--ทีวี ธันเดอร์

กาละแมร์ พัชรศรี —น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ 2 พิธีกรคู่ซ่าร์ จะพากับ “โปรตั๋น” หนุ่มใต้รูปหล่อกล้ามโต อาชีพโปรกอล์ฟมืออาชีพสอนเด็กเล็ก โปรไฟล์เลิศรับคะแนนเต็ม 10 สาวโสดเลยไม่ยอมดับไฟใส่สักคน แถมโปรตั๋นอ้อนผ่านรายการเทค มี เอ้าท์ ไทยแลนด์ ว่าไม่อยากโสดแล้ว ทำเอาสาวเล็กสาวใหญ่ถึงกับเพ้อฝัน งัดเอากลยุทธ์มุขเสี่ยวมาฟาดฟันกันยกใหญ่ หวังจะได้ใจพ่อหนุ่มโปรกอล์ฟสุดหล่อไปครอง ก่อนที่หนุ่มโสดจะตัดสินใจว่าจะเลือกสาวโสดคู่ใจ น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ พิธีกรฝีปากกล้าก็ยุให้โปรตั๋นโชว์ความฟิต ให้ยกเวทหนัก 30 กิโลกรัม ก็ดูจะธรรมดาไปสักหน่อย จึงให้อุ้มกาละแมร์โชว์พลังกล้ามโตให้ดูซะเลย กาละแมร์โดนอุ้มถึงกับกรี๊ดสนั่นตีเนียนทำอ้อนโปรกอล์ฟซะหนำใจ จะสนุกสนานแค่ไหน อย่าพลาดชม เทค มี เอ้าท์ ไทยแลนด์ ในวันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายนนี้ เวลา 14.00 น. ทางช่อง 3

ADVERTISEMENT