'สุเทพ'กระทืบแถลงการณ์ศอ.รส.โชว์มวลชน ไม่หวั่นโดนตั้งข้อหากบฏ

24 เม.ย.57 เมื่อเวลา 20.15 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวบนเวทีสวนลุมพินีว่า วันนี้ ศอ.รส.ออกแถลงการณ์ฉบับที่ 2 มาแล้ว โดยมีรายละเอียดเกี่ยวกับการดำเนินคดี นายสุเทพ และแกนนำ กปปส. ฐานเป็นกบฏ รวมทั้งแจ้งเตือนประชาชนให้หลีกเลี่ยงการชุมนุม ซึ่งตนเห็นว่า ตั้งแต่ตั้ง ศอ.รส.ขึ้นมา ก็ไม่เห็นว่า...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

สัมผัสความหรูของห้องพักแบบบูติกที่ โรงแรมโนวาและสปาพัทยา เซ็นทาราบูติกคอลเลกชัน

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- พุธที่ 23 พฤศจิกายน 2554 10:32:34 น.
กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา

ต้อนรับโรงแรมบูติกน้องใหม่ล่าสุดของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา พร้อมยลโฉมห้องพักสไตล์บูติกคอลเลกชันของโรงแรมโนวาและสปาพัทยา เซ็นทารา บูติกคอลเลกชัน สัมผัสประสบการณ์มหัศจรรย์แห่งการพักผ่อน ทั้งห้องพักแบบมาตรฐานและห้องสวีทรวม 79 ห้อง เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งสไตล์บูติก ครบครันกับบริการนานัปการ ทุกห้องพักสามารถมองเห็นวิว สระว่ายน้ำของโรงแรมฯ ด้วยบรรยากาศอันอบอุ่น และความโรแมนติกกรุ่นไปทั่วทุกมุมของโรงแรมโนวาและสปาพัทยา เซ็นทาราบูติกคอลเลกชัน รอให้ผู้ที่รักการเดินทางท่องเที่ยวแบบเป็นส่วนตัว คู่รัก และกลุ่มเพื่อนฝูงได้มาสัมผัส เพื่อความทรงจำอีกรูปแบบหนึ่งของคุณที่โนวาพัทยา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักที่โทร. 0-2101 1234 ต่อ 1 หรืออีเมล์ reservations@chr.co.th หรือเว็บไซต์ www.centarahotelsresorts.com

ติดตามข่าวสารของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราได้ที่ www.facebook.com/centarathai และ www.twitter.com/staycentara

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง