ไล่คนวิจารณ์แถลงศอ.รส.ฟังธรรม จี้'สมชัย'ลาออกทำตัวไม่เป็นกลาง

วันที่ 18 เม.ย. 57 นายชวลิต วิชยสุทธิ์ รองเลขาธิการพรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวถึงกรณี มีผู้วิพากษ์วิจารณ์แถลงการณ์ ศอ.รส. ก้าวล่วงดุลพินิจ ป.ป.ช. และศาลรัฐธรรมนูญ ว่า หากผู้วิจารณ์ได้ฟังคำบรรยายธรรมของพระราชวิจิตรปฏิภาณ หรือท่านเจ้าคุณพิพิธ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดสุทัศน์ ก็จะเห็นว่าสอดคล้องกันหลายส่วน...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

“มดดำ - คชาภา” รวมพลน้องๆ ศิลปิน-ดารา ลุยน้ำท่วมช่วยชาวบ้าน จ.นนทบุรี

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- อังคารที่ 29 พฤศจิกายน 2554 12:06:35 น.
กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--Media Studio

แม้สถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่ส่วนใหญ่จะดีขึ้นตามลำดับ แต่ก็ยังมีผู้ประสบภัยอีกหลายพื้นที่ ที่ยังมีน้ำท่วมขัง และท่วมสูงมายาวนานเกือบ 2 เดือน งานนี้ “มดดำ — คชาภา ตันเจริญ” ของระดมกำลังพลจากน้องๆ ศิลปิน ดารา อาทิ น้องบอม, น้องอาท KPN, ดิว, ฟลุ๊ค The star ฯลฯ ลงพื้นที่เพื่อนำถุงยังชีพ และน้ำดื่มออกไปกระจายให้ความช่วยเหลือพี่น้องผู้ประสบภัยบริเวณชุมชนหลังวัดเฉลิมพระเกียร์ติ อ.เมือง จ.นนทบุรี

ซึ่งที่นี้แม้จะเป็นเขตอำเภอเมือง แต่จากการสำรวจพบว่าแทบไม่มีหน่วยงานใดเข้าไปให้ความช่วยเหลือ แถมยังมีชาวบ้านติดอยู่กว่า 700 คน ที่ต้องเผชิญกับภาวะน้ำท่วมขัง และท่วมสูงมานานเกือบ 2 เดือน แล้ว แถมยังต้องทนกับสภาวะน้ำเน่าเสียอีกทันทีที่ทุกคนเดินทางไปถึง ต่างก็ช่วยกันคนละไม้ละมือในการขนถุงยังชีพ และนำไปแจกให้กับชาวบ้านที่มารอคอยการช่วยเหลือ ท่ามกลางความซาบซึ้งใจของชาวบ้านที่ทั้งได้รับการช่วยเหลือ และได้เห็นดาราขวัญใจของตนเอง โดยเฉพาะ มดดำ ที่เหมือนจะเป็นขวัญใจของพี่ป้า น้าอ้า ที่ต่างก็รุมกันเข้ามาขอจับไม้จับมือ ร้องไห้ บ้างก็ขอกอด หอมแก้มแทนกำลังใจและคำขอบคุณ ไปถึงน้องศิลปิน ดารา ที่มาร่วมด้วยช่วยกันในครั้งนี้

ซึ่งงานนี้ต้องขอขอบคุณ พันโทกำธร เกิดท่าไม้ ผู้บังคับกองพันทหารปืนใหญ่ต่อสู้อากาศยานที่4 และ พ.ต.ไวกูณฐ์ โชติธาดา (ผู้กองเสก) รวมถึงเหล่ากองทัพทหารกล้า ที่ให้ความร่วมมือในการลำเลียง ถุงยังชีพ และการเดินทางมาให้การช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในครั้งนี้ ...ที่แม้จะวิกฤติแต่ก็ยังยิ้มได้ด้วยน้ำใจคนไทยทีมีให้แก่กัน

ติดต่อ:
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด
วิภารัตน์ ทรัพย์สมบูรณ์ (อ้อ) 081-209-5743
พรพรรณ ลือยศ (วี) 086-666-4618
ADVERTISEMENT