'กำนัน'ย้ำชัดต้านกกต.จัดเลือกตั้ง 20เม.ย.นัดเดินสีลม-เจริญกรุง

19 เม.ย.57 เมื่อเวลา 20.25 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวบนเวทีสวนลุมพินี ว่า คนในระบอบทักษิณ ไม่เคยยอมรับว่าตัวเองทำผิด ถ้าถูกตัดสินว่าผิดก็ด่าศาลว่าไม่ยุติธรรม สองมาตรฐาน และยังเหิมเกริมเอาปืนไปยิงใส่ศาล ตำรวจไม่เคยจับได้ เป็นมนุษย์พันธุ์พิเศษไม่เคยผิด ไม่ต้องติดคุก...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

เอ็มวีดี แนะนำ DVD เรื่อง: Arena (2011) - อารีน่า สนามเลือดคนสู้คน

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม 2554 14:07:49 น.
กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--เอ็ม วี ดี
ไม่มีการต่อสู้ใด ต้องดิ้นรนไปกว่าการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด

เจ้าของธุรกิจยักษ์ใหญ่ที่ความทมิฬคือสิ่งหล่อเลี้ยงชีวิต (ซามูเอล แอล. แจ็คสัน) ส่วนศัตรูคู่สังเวียนของเขานั่นคือ เดวิด ลอร์ด (เคลแลน ลัตซ์) นักดับเพลิงที่ถูกลักพาตัวไป เวลานี้เขาถูกปล่อยตัวออกมาและต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด หนทางเดียวที่จะทวงคืนอิสรภาพกลับมาอีกครั้ง ก็คือข้อตกลงการต่อสู้อันโหดเหี้ยมเต็มเปี่ยมด้วยเลือดนักสู้ที่เดือดปะทุ และพร้อมจะเผยความลับเพื่อโค่นล้มธุรกิจยักษ์ใหญ่ สมทบด้วย แดเนียล แด คิม (TV’s “Lost”) และ นีน่า โดเบรฟ (TV’s “Vampire Diaries”)

พบกับความระห่ำของนักสู้สังเวียนเลือดพร้อมกันทั่วประเทศวันที่ 19 มกราคม 2555 ในรูปแบบ วีซีดี 179 บาท และดีวีดี 299 บาท

ท่านสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมและ ติดตามความเคลื่อนไหวบริษัท เอ็ม วี ดี จำกัด ได้ที่ http://www.mvd.co.th , http://www.facebook.com/mvdmovies , http://twitter.com/mvdmovies

สินค้า ดีวีดี (Unratrd Version) มีรายละเอียดสเปคของแผ่นดังนี้
ความยาว 94 นาที
Aspect Ratio Widescreen 2.35:1
Languages English, Spanish, Portuguese and Thai 5.1 (Dolby Digital)
Subtitles English, English SDH, Portuguese, Spanish, Chinese, Korean and Thai
ADVERTISEMENT