'สุเทพ'ด่ายับเดรัจฉาน'ดึงฟ้าต่ำ' กราบบังคมทูลขอทำหน้าที่ต่อ

17 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.25 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวปราศรัยบนเวทีมวลมหาประชาชน สวนลุมพินีว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร รักษาการนายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหมได้ให้ทีมกฎหมาย เข้ายื่นหนังสือขอขยายระยะเวลาการนำเอกสารมาเข้าชี้แจงต่อศาลรัฐธรรมนูญเพิ่มอีก 15 วันแล้ว...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

เอ็ม พิคเจอร์ส  เตรียมให้คอหนังได้สัมผัสความเย้ายวนสุดเซ็กซี่ของ Emily Browning ใน Sleeping Beauty อย่าปล่อยรักให้หลับใหล

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- อังคารที่ 13 ธันวาคม 2554 12:37:31 น.
กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--เอ็ม พิคเจอร์ส

เอ็ม พิคเจอร์ส เชิญชวนแฟนหนังร่วมสัมผัสความเย้ายวนสุดเซ็กซี่ของ Emily Browning ที่ลงทุนเปลือยกายเปลื้องผ้าใน “Sleeping Beauty” หรือมีชื่อเป็นภาษาไทยว่า “อย่าปล่อยรักให้หลับใหล” ภาพยนตร์อีโรติก-ดร่ามาที่คว้ารางวัลจาก 2 เทศกาลระดับโลกอย่าง Cannes Film Festival ปี 2011 (สาขาภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยม) และ Hamptons International Film Festival ปี 2011 (สาขา Special Recognition) ผลงานการกำกับของ Julia Leigh หนึ่งใน 25 ผู้กำกับอินดี้หน้าใหม่โดยนิตยสาร Filmmaker ของสหรัฐอเมริกา พบกับบทบาทการแสดงของ Emily Browning ที่ต้องสวมบทเจ้าหญิงนิทราให้เศรษฐีชราได้เสาะแสวงหาประสบการเร้าอารมณ์ภายใต้เรือนร่างอันเปลือยเปล่าของเธอ แต่ใครจะรู้ว่ามันแฝงไปด้วยความน่าสะพรึงกลัวที่ซ่อนตัวอยู่ภายใต้ความงดงามนั้น จะเกิดอะไรขึ้นในระหว่างที่เธอหลับใหล ร่วมพิสูจน์เรื่องราวเหล่านี้ได้ 15 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เฉพาะ เอเพ็กซ์ สยามสแควร์เท่านั้น

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง