'มาร์ค'โวหาทางออกประเทศพรุ่งนี้ เอือม'เหลิม'ไม่หวังให้ดูแลปชช.

23 เม.ย. 57 ที่พรรคประชาธิปัตย์ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชน ถึงกรณีการหารือระหว่างคณะกรรมการการเลือกตั้งกับพรรคการเมือง ที่โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ เมื่อวานนี้ (22 เม.ย.) ว่าขณะนี้ยังไม่ได้หนังสือสรุปผลการประชุมดังกล่าว...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

Shopping Guide: ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พุธที่ 14 ธันวาคม 2554 15:26:03 น.
กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--CentralWorld
ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

Dino Tsuke ร้านขายเสื้อผ้าเด็กสุดฮิป มอบส่วนลดทันที 30% ทั้งร้าน และเมื่อซื้อครบ 5,000 บาท รับคูปองส่วนลดเพิ่มอีก 20% ทันที ตั้งแต่วันนี้ — 31 มกราคม 2555 ชั้น 6 โซนจีเนียสแพลนเนต ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

TEMPUR ร้านขายเครื่องนอน ลดพิเศษ25% เมื่อซื้อหมอนและเครื่องนอนชิ้นแรก และพิเศษสำหรับชิ้นที่ 2 รับส่วนลด 50% ตั้งแต่วันนี้ — 31 ธันวาคม 2554 ที่ชั้น 5 โซนเอเทรี่ยม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

Dr.Jart+ ผลิตภัณฑ์เสริมความงามจากประเทศเกาหลี จัดโปรโมชั่นพิเศษเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์จำนวน 4 ชิ้น (ชนิดใดก็ได้) รับฟรี 1 ชิ้นทันที และเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์จำนวน 7 ชิ้น รับฟรี 2 ชิ้นทันที ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 1 มกราคม 2555 บริเวณชั้น 2 โซนฟอรั่ม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ETUDE HOUSE เครื่องสำอางค์ยอดฮิตจากประเทศเกาหลี เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,500 บาทขึ้นไป รับส่วนลด 20% ทันที และเมื่อชำระผ่านบัตรเครดิต หรือเดบิต ธนาคารกสิกรไทย มูลค่า 3,000 บาทขึ้นไป รับของสมมนาคุณ (ขนาดปกติ) มูลค่า 495 บาทฟรี ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2554 ที่ชั้น 2 โซนฟอรั่ม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ADVERTISEMENT