ครบรอบ 12 ปี โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 16 ธันวาคม 2554 13:25:49 น.
กรุงเทพฯ--16 ธ.ค.--โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ

วิภาวรรณ มหาดำรงค์กุล กรรมการผู้จัดการบริษัท เลอ คองคอร์ด โฮเต็ล จำกัด พร้อมคณะผู้บริหารและพนักงาน ร่วมกันประกอบพิธีทางศาสนา ทำบุญเลี้ยงพระ ในโอกาสครบรอบ 12 ปีของโรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ และถือโอกาสดีต้อนรับ มร. มาร์เซล ซอร์เยอร์ ที่เข้ามารับตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมฯ พร้อมร่วมมอบของที่ระลึกตอบแทนแก่พนักงานที่ทำงานอย่างขยันขันแข็งให้กับโรงแรมมาเป็นระยะเวลาหลายปี ที่ โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ เมื่อวันก่อน

โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บนถนนรัชดาภิเษกซึ่งเป็นศุนย์กลางธุรกิจและแหล่งบันเทิงแห่งใหม่ของกรุงเทพ มีพื้นที่จัดเลี้ยงขนาดใหญ่ไว้บริการ เหมาะสำหรับใช้จัดงานทุกประเภท บริการห้องพักที่ตกแต่งอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพสูง ทั้งห้องพักแบบคลาสสิคและห้องสวีท 407 ห้อง แต่ละห้องตกแต่งอย่างมีรสนิยมด้วยเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกชั้นยอดเพื่อมอบความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวให้แก่ทุกท่าน นอกจากนี้ ยังมีภัตตาคารที่เสิร์ฟอาหารตำรับตะวันตกและตะวันออกให้ได้ลิ้มลอง

โรงแรม ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินห้วยขวางแค่เพียง 2 นาที เดินทางสะดวก ไม่ว่าจะเป็นการต่อไปขึ้นทางด่วน หรือรถไฟใต้ดิน สามารถเดินทางไปยังศูนย์การประชุมและสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีสนามไดรฟ์ระดับโลกหลายแห่งที่อยู่ห่างจากโรงแรมเพียง 30 นาทีโดยการขับรถ

โรงแรมหรูหรานี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับวันหยุดพักผ่อนหรือการติดต่อธุรกิจ มีร้านอาหารหลายแบบที่ท่านสามารถเลือกได้ตามความประสงค์ โดยมี ร้านอาหาร 4 ร้าน และบาร์ สำหรับการสั่งอาหารว่างเรียกน้ำย่อยไปจนอิ่มหนำสำราญ อีกทั้งท่านยังสามารถพักผ่อนข้างสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่หรือสนุกกับหนึ่งในชุดสปาต่างๆ และศูนย์ออกกำลังกาย ซึ่งสามารถทำให้ท่านเพลิดเพลินได้มากมายอีกด้วย

ฝ่ายสื่อสารการตลาด
www.swissotel.com/bangkok-leconcorde
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง