ศาลรธน.-ปปช.ออกโรง จวกศอ.รส. หยุดคุกคาม-บีบช่วย”ปู” ย้ำทำหน้าที่ตรงไปตรงมา

จวกศอ.รส. หยุดคุกคาม บีบช่วย”ปู” ย้ำทำหน้าที่ตรงไปตรงมา นายกฯแบะท่าใช้มาตรา7 โยนฝ่ายกฏหมายไปศึกษา “ปึ้ง เหลิม”หนุนทูลเกล้าฯ นปช.ประกาศ”ไม่เอาด้วย” เมื่อวันที่18 เมษายนกันสำนักงานศาลรัฐธรรมนูญ ได้เผยแพร่เอกสารข่าวชี้แจงกรณีที่ศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย(ศอ.รส.) พาดพิงการทำงาน...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ชมนิทรรศการ “ภาพจากเพลงของพ่อ”

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 19 ธันวาคม 2554 17:38:08 น.
กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--นานมี

ขอเชิญชมนิทรรศการชุด “ภาพจากเพลงของพ่อ” ซึ่งเป็นภาพผลงานใน โครงการประกวดวาดภาพเยาวชน “ฮอร์ส อะวอร์ด” และโครงการประกวดผลงานจิตรกรรม “นานมี ไฟน์ อาร์ต อะวอร์ด ” ครั้งที่ 6 ซึ่ง บริษัท นานมี จำกัด ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน , สำนักการศึกษา กรุงเทพมหานคร , สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน ,สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย จัดขึ้นเพื่อ ร่วมเฉลิมฉลองในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 84 พรรษา และเทิดพระเกียรติในพระอัจริยภาพด้านดนตรีและศิลปะพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และเปิดโอกาสให้ศิลปินในระดับอายุต่างๆได้แสดงความสามารถด้านศิลปะ

ในวันงานพิธีมอบถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี แก่ผู้ชนะการประกวด โดย พล.อ.สุรยุทธ์ จุลานนท์ องคมนตรี และ พ.อ.หญิงท่านผู้หญิง จิตรวดี จุลานนท์ เป็นประธาน พร้อมคณะกรรมการ อาทิ อาจารย์ธงชัย รักปทุม ศิลปินแห่งชาติ , ครูชีวัน วิสาสะ , ครูเบิ้ม เติมศิลป์ , อาจารย์ธวัชชัย สมคง และ ศิลปินคนรุ่นใหม่ ทวีศักดิ์ ศรีทองดี “โลเล” และขอเชิญชวนร่วมซื้อภาพผลงาน “ภาพจากเพลงของพ่อ” เพื่อนำรายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายภาพนำขึ้นทูลเกล้า ฯ ถวายสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี สบทบทุนสภากาชาดไทย ในวันที่ 28 ธันวาคม 2554 เวลา 14.00 น. โดยผู้ที่สนใจเข้าชมผลงานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคม 2554 — 31 มกราคม 2555 ณ นานมีแกลลอรี่ ชั้น 3 อาคารนานมี สาทรเหนือ สอบถามเพิ่มเติมที่หมายเลข 02-648-8000

ติดต่อ:
บ.นานมี จำกัด 02-648-8000