สุเทพ เตรียมนำม็อบเดินสายเรียกแขกบริษัท การบินไทย

สุเทพ เตรียมนำผู้ชุมนุมเดินทางไปบริษัท การบินไทย เพื่อเชิญชวนพนักงานการบินไทยร่วมต่อสู้กับกลุ่ม นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการกลุ่มคณะกรรมการประชาชนเพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข (กปปส.) นัดหมายผู้ชุมนุมจากเวที สวนลุมพินี เตรียมเคลื่อนขบวน ในเวลา 10.00 น....อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน เนรมิตค่ำคืนแห่งความสุข ย้อนยุค70s - 80s ฉลองปีใหม่ 2555 กับคนที่คุณรัก

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 26 ธันวาคม 2554 14:15:18 น.

กรุงเทพฯ--26 ธ.ค.--โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน

โรงแรมรอยัลออคิด เชอราตัน เตรียมเนรมิตบรรยากาศริมโค้งน้ำเจ้าพระยาให้เป็นเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ส่งมอบความสุขสุดหรรษาด้วยอาหารมื้อค่ำหลากหลายชนิดและความบันเทิงครบครัน พร้อมรับเซอร์ไพรส์ในงานอีกมากมาย

ส่งท้ายปีเก่า…ต้อนรับปีใหม่ แบบย้อนยุค 70s 80s คืนวันที่ 31 ธันวาคม 2554

ดื่มด่ำบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตระการตาไปกับเวทีลอยน้ำพร้อมการแสดงแสง สี เสียง ที่จะวนเวียนมาสร้างความบันเทิงในแบบยุค 70s 80s ให้อย่างต่อเนื่องตลอดงาน อิ่มอร่อยไปกับอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชนิด ที่ บริเวณเทอเรซริมแม่น้ำ ในราคาเพียงท่านละ 7,000 บาท

สำหรับท่านที่ชื่นชอบอาหารไทย ห้องอาหารไทยธาราทอง บริเวณชั้น 1 ของโรงแรมฯ ได้เตรียมอาหารไทยชุดต้นตำรับชาววัง ในบรรยากาศโปร่งสบายริมแม่น้ำเจ้าพระยา ด้วยราคาเพียงท่านละ 6,000 บาท หรือหากท่านชอบรสชาติอาหารในแบบอิตาลี่ ห้องอาหารอิตาเลียนจิออร์จิโอส์ ก็ได้เตรียมอาหารอีตาลี่แท้ๆ ที่สร้างสรรค์เมนูขึ้นโดยเชฟชาวอิตาเลี่ยน ในราคาท่านละ 6,000 บาท

และในงานนี้ทางโรงแรมได้เตรียมดอกไม้ไฟหลากสีสันตระการตาเหนือผืนน้ำเจ้าพระยา ให้ท่านได้เริ่มต้นปีใหม่อย่างน่าประทับใจ

ต้อนรับปีใหม่วันอาทิตย์ที่ 1 มกราคม 2555

อิ่มอร่อยไปกับสุดยอดอาหารสำหรับเทศกาลปีใหม่มื้อกลางวันบุฟเฟ่ต์บรั้นช์ ณ ห้องอาหารนานาชาติเอ็ทเซททรา… ในราคาท่านละ 2,000 บาท รวมสปาร์คคลิง ไวน์ เบียร์ และน้ำผลไม้ แบบไม่จำกัด เฉลิมฉลองไปกับหลากหลายเมนูอาหารที่จะช่วยเติมเต็มความสุขให้กับวันแรกแห่งปี

*เด็กอายุ 5 — 12 ปี ครึ่งราคา
**ราคาข้างต้นรวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการแล้ว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง ติดต่อได้ที่ 02-266-9214 หรือ 02-226-0123 ต่อ 3232 หรือ เว็บไซด์

www.royalorchidsheraton.com/foodpromotions
ติดต่อข้อมูลในการทำข่าว กรุณาติต่อ
คุณอรมณี ประดิษฐผลพานิช (แอม) ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด
โรงแรม รอยัลออคิด เชอราตัน
อีเมล์ ornmanee.praditpolpanich@sheraton.com
ADVERTISEMENT