'กำนัน'ย้ำชัดต้านกกต.จัดเลือกตั้ง 20เม.ย.นัดเดินสีลม-เจริญกรุง

19 เม.ย.57 เมื่อเวลา 20.25 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวบนเวทีสวนลุมพินี ว่า คนในระบอบทักษิณ ไม่เคยยอมรับว่าตัวเองทำผิด ถ้าถูกตัดสินว่าผิดก็ด่าศาลว่าไม่ยุติธรรม สองมาตรฐาน และยังเหิมเกริมเอาปืนไปยิงใส่ศาล ตำรวจไม่เคยจับได้ เป็นมนุษย์พันธุ์พิเศษไม่เคยผิด ไม่ต้องติดคุก...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

คาราบาวตะวันแดง ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ที่ยิ่งใหญ่ของคาราบาวแดง และสัมภาษณ์พิเศษผู้บริหาร บริษัท คาราบาวตะวันแดง จำกัด

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พุธที่ 25 กุมภาพันธ์ 2547 11:11:37 น.
กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น

ด้วยบริษัท คาราบาวตะวันแดง จำกัด โดยคุณเสถียร เศรษฐสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการ, คุณกมลดิษฐ์ สมุทรโคจร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด และคุณยืนยง โอภากุล (พี่แอ๊ด คาราบาว) กรรมการบริหาร ขอเชิญสื่อมวลชน ร่วมงานการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ยิ่งใหญ่ ของ "คาราบาวแดง" พร้อมทั้งเชิญสัมภาษณ์พิเศษผู้บริหารในเรื่องของทิศทางและแผนการตลาดของคาราบาวแดง ในปี 2547 ในวันพฤหัสบดี ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2547 เวลา 10.00 น. ณ บ้าน ม.ร.ว.คึกฤทธิ์ ปราโมช ซ.นราธิวาสราชนครินทร์ 7 (สวนพลู)

จึงใครขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานดังกล่าว ตามวันและเวลาข้างต้น ผู้บริหาร บริษัทคาราบาวแดงตะวันแดง จำกัด หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความร่วมมือจากท่านเป็นอย่างยิ่งดีเหมือนเช่นที่ผ่านมา และขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้ด้วย

อนึ่งในการประสานงานกับสื่อมวลชนครั้งนี้ บริษัท คาราบาวตะวันแดง จำกัด ได้มอบหมายให้บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด เป็นผู้ดำเนินการ หากสื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อคุณอุษณีย์ ถาวรกาญจน์ โทร. 0-2247-4228 ต่อ 110--จบ--

-สก/กภ-
ADVERTISEMENT