ศอ.รส. จี้ กกต. รีบจัดเลือกตั้ง ส.ส. - ขู่ฟันผู้ขัดขวางเลือกตั้ง

ศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย เรียกร้องให้คณะกรรมการการเลือกตั้งรีบกำหนดวันเลือกตั้ง ส.ส. ใหม่ เพื่อตั้งรัฐบาลเข้ามาบริหารประเทศ ศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย(ศอ.รส.) เผยหลังได้รับรายงานเกี่ยวกับการประชุมระหว่างให้คณะกรรมการการเลือกตั้ง กับตัวแทนพรรคการเมือง เพื่อหารือการกำหนดวันเลือกตั้ง ส.ส.เป็นการทั่วไป...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ภาพข่าว: บลจ.ทหารไทย ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นบริษัทจัดการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ เพื่อบริหารกองทุนของพนักงาน บล.ภัทร และ บมจ.ทุนภัทร

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 19 มกราคม 2555 17:01:58 น.
กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--บลจ.ทหารไทย

ผู้บริหารจาก บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทหารไทย จำกัด (บลจ.ทหารไทย) บริษัทหลักทรัพย์ ภัทร จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ทุนภัทร จำกัด (มหาชน) ร่วมถ่ายภาพแสดงความยินดีต่อความร่วมมือของทั้ง 3 บริษัท ในด้านกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ

ทั้งนี้ บลจ.ทหารไทย ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นบริษัทจัดการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ เพื่อบริหารกองทุนของพนักงานของ บล.ภัทร และ บมจ.ทุนภัทร มีผลตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2555 โดยจดทะเบียนเข้าร่วมในกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ TMBAM M Choice ซึ่งจดทะเบียนแล้วและมีลักษณะเป็น Master Pooled Fund โดย ณ สิ้นปี 2554 กองทุนดังกล่าวมีขนาดกองทุนเติบโตขึ้นเป็น 2,600 ล้านบาท ซึ่งปัจจัยหลักที่ทำให้กองทุนนี้ประสบความสำเร็จและเป็นที่สนใจของลูกค้าเนื่องจากกองทุนมีนโยบายการลงทุนหลากหลาย ปัจจุบันมีให้เลือกกว่า 10 นโยบายการลงทุน ตั้งแต่ความเสี่ยงต่ำไปจนถึงความเสี่ยงสูง สมาชิกสามารถกำหนดแผนการลงทุนได้ด้วยตนเอง หรือคณะกรรมการกองทุนจะเป็นผู้กำหนดกรอบการลงทุนให้สมาชิกก็ได้ นอกจากนี้ บลจ.ทหารไทย ได้พัฒนาระบบ Fundlink M Choice online ซึ่งเป็นระบบที่ บลจ.ทหารไทย ริเริ่มพัฒนาขึ้นเป็นครั้งแรกของเมืองไทย โดยเปิดให้สมาชิกสามารถปรับเปลี่ยนแผนการลงทุนได้ด้วยตนเองโดยการทำรายการผ่านเว็บไซด์ของ บลจ.ทหารไทย (www.tmbam.com) ทำให้สมาชิกมีอิสระในการเลือกลงทุน เกิดความคล่องตัวในการดำเนินการ และสามารถบริหารจัดการเงินกองทุนสำรองเลี้ยงชีพได้ด้วยตนเองโดยไม่เป็นภาระแก่คณะกรรมการกองทุน

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่
ส่วนบริหารภาพลักษณ์องค์กรและการตลาด
โทร 02-636-1800 ต่อ 8748 และ 8749
ADVERTISEMENT