ไล่คนวิจารณ์แถลงศอ.รส.ฟังธรรม จี้'สมชัย'ลาออกทำตัวไม่เป็นกลาง

วันที่ 18 เม.ย. 57 นายชวลิต วิชยสุทธิ์ รองเลขาธิการพรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวถึงกรณี มีผู้วิพากษ์วิจารณ์แถลงการณ์ ศอ.รส. ก้าวล่วงดุลพินิจ ป.ป.ช. และศาลรัฐธรรมนูญ ว่า หากผู้วิจารณ์ได้ฟังคำบรรยายธรรมของพระราชวิจิตรปฏิภาณ หรือท่านเจ้าคุณพิพิธ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดสุทัศน์ ก็จะเห็นว่าสอดคล้องกันหลายส่วน...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ทีวีไกด์: ซิทคอม “วงษ์คำเหลา เดอะซีรี่ส์” “หม่ำ” สุดแค้น จับ “พีค” ล่ามโซ่

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- อังคารที่ 31 มกราคม 2555 08:31:49 น.
กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

เมื่อความรักไม่ลงตัว ชายใหญ่ (หม่ำ จ๊กมก) เลยสุดแค้น อัญมณี (พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ) จับมาลงโทษด้วยการล่ามโซ่สุดทรมานให้สาสมใจ

โดยเป็นฉากที่ ชายใหญ่ ต้องมาเห็นรูปผู้ชายที่อัญมณีเขียนถึงด้วยความรัก แม้อัญมณีจะอธิบายให้ฟังแล้วก็ตาม แต่ชายใหญ่กลับไม่ฟัง บังคับให้เอาโซ่มาล่ามมัดมือและเท้า ความฮากับเบื้องหลังของฉากนี้ ในเรื่องหม่ำต้องล่ามโซ่สาวพีค แต่งานนี้สาวพีคขอกลับมุขเล่นเอาฮาเองด้วยการเอาโซ่ล่ามตัวเองซะงั้น!! งานนี้ทำเอาชายใหญ่อย่างหม่ำถึงกับงงว่าสาวพีคช่างกล้าเล่นมุขนี้ แต่พีคยังไม่หยุด ขอแถมต่อด้วยการร้องเพลง “จำเลยรัก” แบบเสียงออดอ้อน จนมาถึงฉากต่อมาที่ ชายใหญ่จะต้องเอาอาหารมาให้อัญมณีทาน หลังจากอดมาหลายวัน หม่ำเลยขอนอกบท ทันทีที่บังคับให้พีคเปิดฝาครอบ หม่ำแกล้งเป็นร้องยี้ !! กับอาหารพื้นบ้านอย่างส้มตำและไก่ย่าง งานนี้ทำเอาพีคถึงกับหลุดหัวเราะจนท้องแข็ง .... แต่เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป อัญมณีจะรอดพ้นเงื้อมมือจากชายใหญ่ได้หรือไม่ ติดตามชมความสนุกสนานกับซิทคอมอารมณ์ดีได้ใน “วงษ์คำเหลา เดอะซีรี่ส์” ตอน “จำเลยรักของชายหัก” ออกอากาศวันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 14.00น. ทาง โมเดิร์นไนน์ทีวี

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง