พท.ป้องแถลงการณ์ศอ.รส. แค่เตือนสกัดนองเลือด!!

20 เม.ย.57 นายพร้อมพงศ์ นพฤทธิ์ โฆษกพรรคเพื่อไทย แถลงกรณีหลายฝ่ายวิพากษ์วิจารณ์คำแถลงของ ศอ.รส.7 ข้อ เป็นการแทรกแซงการทำงานองค์กรอิสระว่า ฝ่ายกฎหมายพรรคเพื่อไทยตรวจสอบเนื้อหาในแถลงการณ์ของศอ.รส.พบว่า ไม่ได้ทำเกินหน้าที่ในการดูแลความสงบเรียบร้อยของสังคม เพราะขณะนี้บ้านเมืองอยู่ในภาวะไม่ปกติ...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ทีวีไกด์: ซิทคอม วงษ์คำเหลา เดอะซีรี่ส์ “หม่ำ” สั่นสู้ “พีค” ยั่วใส่

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พุธที่ 8 กุมภาพันธ์ 2555 10:17:00 น.
กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

นานๆ ทีจะได้เห็น อัญมณี (พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ) ยั่วยวนใส่ ชายใหญ่ (หม่ำ จ๊กมก) สักที เพราะเป็นฉากที่ อัญมณี ไม่สบาย หลังจากกลับมาหาหมอและกินยาเข้าไป อัญมณีก็มีอาการแปลก ๆ อยากทำตัวเซ็กซี่ขึ้นมา แถมยังมาออดอ้อนชายใหญ่เป็นพิเศษ ด้าน หญิงนุช (ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรม) แอบดีใจ เพราะหวังว่าช่วงที่ ชายเล็ก (ก้อง สหรัถ สังคปรีชา) ไม่อยู่ อัญมณีจะได้ตกเป็นของชายใหญ่ซะที

เบื้องหลังฉากนี้สาวพีคเลยขอสวมวิญญาณเป็นนางแมวยั่วสวาทแบบชั่วคราว ขอทำเต็มที่ ไม่ว่าจะท่าจูบปาก หรือทำตาเคลิ้ม ๆ สาวพีคบอก “หนูจะทำอย่างเต็มที่” ตอนแรกก็ซ้อมอยู่กับพี่ ๆ ทีมงานก็ดูจะไม่มีปัญหา แต่พอจะเข้าฉากจริงที่ต้องซ้อมกับพี่หม่ำ กลับไม่เป็นอย่างที่ซ้อม เพราะพีคบอกขำหน้า พี่หม่ำ บอก “แค่เห็นหน้าพี่เค้าหนูก็เล่นไม่ออกแล้ว” คงเป็นเพราะหน้ากวน ๆ สไตล์พี่หม่ำ เลยทำให้พีครวบรวมสมาธิอยู่นาน แต่ทำยังไงก็ดูเหมือนไม่เซ็กซี่สะใจพี่หม่ำ ร้อนถึงพี่หม่ำต้องมาออกท่าวาดลวยลายสอนพีคเพิ่มอีกด้วย ว่าแต่พีคจะเซ็กซี่แค่ไหน ต้องติดตามได้ใน “วงษ์คำเหลา เดอะซีรี่ส์” ตอน “เพราะยาเป็นเหตุ” ออกอากาศวันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 14.00น. ทาง โมเดิร์นไนน์ทีวี

ADVERTISEMENT