ภาพข่าวLet’s connect กับเคที ซีมิโก้

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday February 8, 2012 10:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--เคที ซีมิโก้ นายชัยภัทร ศรีวิสารวาจา (กลาง) ประธานกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ เคที ซีมิโก้ จำกัด พร้อมด้วยนายบุญสันต์ ประสิทธิ์สัมฤทธิ์ (ขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารกลุ่มการขายผลิตภัณฑ์บริการจัดการทางการเงิน ธนาคารกรุงไทย และดร. ภากร ปีตธวัชชัย (ซ้าย) รองผู้จัดการ สายงานการตลาด ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมงาน Let’s Connect เปิดตัวนวัตกรรมการลงทุนออนไลน์แบบครบวงจร ด้วยโปรแกรมการลงทุนที่หลากหลาย เข้าถึงได้รวดเร็วผ่านช่องทางต่างๆ ทั้งในระบบปฏิบัติการ Mac OS และ Android เพื่อมอบความสะดวกรวดเร็ว แก่นักลงทุนให้สามารถลงทุนได้ทุกที่ทุกเวลาเพียงปลายนิ้วสัมผัส พร้อมอัดแคมเปญ ภายใต้โครงการ One for All ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่าง บล.เคที ซีมิโก้ และธนาคารกรุงไทย โดยงานจัดขึ้น ณ โรงแรมดรีม สุขุมวิท เมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ KT ZMICO Connect: Tel: 02 695 5555 E-mail: ktzmicoconnect@ktzmico.com