สุเทพ เตรียมนำม็อบเดินสายเรียกแขกบริษัท การบินไทย

สุเทพ เตรียมนำผู้ชุมนุมเดินทางไปบริษัท การบินไทย เพื่อเชิญชวนพนักงานการบินไทยร่วมต่อสู้กับกลุ่ม นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการกลุ่มคณะกรรมการประชาชนเพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข (กปปส.) นัดหมายผู้ชุมนุมจากเวที สวนลุมพินี เตรียมเคลื่อนขบวน ในเวลา 10.00 น....อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ฟิลิปส์แนะนำ Docking Entertainment System รุ่น Philips Fidelio Primo Docking Speaker DS9 บันเทิงเต็มอารมณ์ ทุกรายละเอียดเสียง

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 9 กุมภาพันธ์ 2555 14:00:50 น.
กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์

บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำเครื่อง Docking Entertainment System ในซีรี่ส์ Fidelio Primo docking Speaker รุ่น Philips DS9 สุดยอดแห่งการดีไซน์ พร้อมเทคโนโลยี PureDigital สร้างสรรค์เสียงดนตรีราวกับฟังจากต้นฉบับ ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่สามารถเชื่อมต่อกับ เครื่องเล่น iPhone/iPod/ iPad เท่านี้ก็ให้คุณเพลิดเพลินไปกับความไพเราะของดนตรีที่สมบูรณ์ ชัดเจนที่สุดเหมือนต้นฉบับอย่างแท้จริง

Philips DS9 สุดยอดแห่งดีไซน์ทันสมัย เทคโนโลยีประมวลผลขั้นสูง PureDigital มอบเสียงชัดเจนสูงสุด กำลังขับ 140W RMS ทำให้สัมผัสพลังเสียงชัดใส เต็มอิ่ม และทรงพลังอย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ท่อเสียงเบสที่จูนอย่างแม่นยำเพื่อสร้างเสียงเบสที่หนักแน่นและทุ้มลึก ระดับเสียงอะคูสติก 3L เปี่ยมคุณภาพที่อยู่ในวูฟเฟอร์สอดรับอย่างลงตัวกับท่อเสียงเบสแบบ Back Firing ที่แม่นยำเพื่อขับเสียงเบสที่หนักแน่นและเร้าใจจากลำโพงขนาดเล็กกะทัดรัด ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ในการฟังที่ดื่มด่ำเหมือนจริง

ฟิลิปส์ได้ดีไซน์ตู้ลำโพงแบบ Soundcurve ให้มีความโค้งมนซึ่งไม่ได้มีแต่ความสวยงาม แต่ยังส่งผลให้เสียงอะคูสติกมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และยังสามารถลดเสียงก้องภายในลำโพงและให้เสียงที่ชัดเจนแม่นยำยิ่งขึ้น

Philips DS9 ราคา 8,990 บาท สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคฟิลิปส์ โทร. 02-652-8652 หรือเยี่ยมชมเว็ปไซต์ฟิลิปส์ได้ที่ 02-6528652

ADVERTISEMENT