ไล่คนวิจารณ์แถลงศอ.รส.ฟังธรรม จี้'สมชัย'ลาออกทำตัวไม่เป็นกลาง

วันที่ 18 เม.ย. 57 นายชวลิต วิชยสุทธิ์ รองเลขาธิการพรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวถึงกรณี มีผู้วิพากษ์วิจารณ์แถลงการณ์ ศอ.รส. ก้าวล่วงดุลพินิจ ป.ป.ช. และศาลรัฐธรรมนูญ ว่า หากผู้วิจารณ์ได้ฟังคำบรรยายธรรมของพระราชวิจิตรปฏิภาณ หรือท่านเจ้าคุณพิพิธ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดสุทัศน์ ก็จะเห็นว่าสอดคล้องกันหลายส่วน...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

เอไอเอส และสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ชวนเหินฟ้า มอบส่วนลดกับโครงการ “เดินทางอย่างมีระดับ ในราคาอุ่นใจ กับบางกอกแอร์เวย์ส”

ข่าวเทคโนโลยี ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์ 2555 15:39:49 น.
กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--เอไอเอส

เอไอเอส โดยคุณวิลาสินี พุทธิการันต์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานบริหารลูกค้าและการบริการ ร่วมกับ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส โดยคุณอาริญา ปราสาททองโอสถ รองผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายขาย ขอเอาใจคนรักการเดินทาง จัดแคมเปญ “เดินทางอย่างมีระดับ ในราคาอุ่นใจ กับบางกอกแอร์เวย์ส” สำหรับลูกค้าเอไอเอสคนพิเศษเช่นคุณ มอบสิทธิพิเศษส่วนลด 10% ทุกเส้นทางการบินของสายการบิน บางกอกแอร์เวย์ส โดยเปิดสำรองที่นั่งก่อนใครได้ ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ - 31 มีนาคม 2555 ผ่านทางระบบ eService ที่www.ais.co.th และ www.bangkokair.com/ais และสามารถเดินทาง ได้ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ - 30 เมษายน 2555 (ยกเว้นการเดินทางระหว่างวันที่ 13-17 เมษายน 2555)

ADVERTISEMENT