'กำนัน'ย้ำชัดต้านกกต.จัดเลือกตั้ง 20เม.ย.นัดเดินสีลม-เจริญกรุง

19 เม.ย.57 เมื่อเวลา 20.25 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวบนเวทีสวนลุมพินี ว่า คนในระบอบทักษิณ ไม่เคยยอมรับว่าตัวเองทำผิด ถ้าถูกตัดสินว่าผิดก็ด่าศาลว่าไม่ยุติธรรม สองมาตรฐาน และยังเหิมเกริมเอาปืนไปยิงใส่ศาล ตำรวจไม่เคยจับได้ เป็นมนุษย์พันธุ์พิเศษไม่เคยผิด ไม่ต้องติดคุก...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

กทม.ส่งทัพนักกีฬาร่วมชิงชัยในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 40 ณ จ.ขอนแก่น

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2555 16:06:39 น.
กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--กองประชาสัมพันธ์ กทม.

กทม.ส่งทัพนักกีฬา 1,022 คน ร่วมแข่งขันชิงชัยในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 40 “ขอนแก่นเกมส์” ระหว่างวันที่ 3 — 13 มี.ค.นี้ ที่ จ.ขอนแก่น พร้อมตั้งเป้าคว้า 74 เหรียญทองใน 39 ชนิดกีฬา

ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ให้โอวาทแก่คณะนักกีฬาโรงเรียนสังกัดกรุงเทพมหานคร ในโอกาสเดินทางไปร่วมการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 40 ระดับชาติ “ขอนแก่นเกมส์” ในระหว่างวันที่ 3 — 13 มี.ค.55 ณ จังหวัดขอนแก่น โดยกรุงเทพมหานครได้คัดเลือกนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขัน จำนวน 1,022 คน ประกอบด้วย นักกีฬาชาย 448 คน นักกีฬาหญิง 392 คน และผู้ฝึกสอน 182 คน กีฬาที่ส่งเข้าแข่งมี 39 ชนิดกีฬา อาทิ กรีฑา เซปักตะกร้อ แบดมินตัน ฟุตบอล ยกน้ำหนัก ยิมนาสติก ว่ายน้ำ โดยในปีนี้กรุงเทพมหานครตั้งเป้าคว้า 74 เหรียญทอง จากจำนวนเหรียญทองที่ชิงชัยทั้งสิ้น 534 เหรียญทอง ส่วนผลงานในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 39 ที่จังหวัดชลบุรี กรุงเทพมหานครสามารถคว้าเหรียญทองได้ทั้งสิ้น 107 เหรียญทอง

ม.ร.ว.สุขุมพันธ์ กล่าวว่า กรุงเทพมหานครได้จัดส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาแห่งชาติอย่างต่อเนื่อง ซึ่งนักกีฬากรุงเทพมหานครได้สร้างชื่อเสียงและรักษาตำแหน่งเจ้าเหรียญทองมาโดยตลอด ความสำเร็จที่เกิดขึ้นนั้นเกิดจากความร่วมมือ ร่วมใจของทุกฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นผู้จัดการทีม ผู้ฝึกสอนและที่สำคัญคือ ตัวของนักกีฬาเองที่ได้ฝึกฝน อดทน เพื่อให้ได้มาซึ่งชัยชนะในการแข่งขัน ซึ่งขอให้นักกีฬาทุกคนตระหนักถึงบทบาทอันสำคัญในฐานะตัวแทนของกรุงเทพมหานคร ต้องเป็นผู้มีวินัย มีน้ำใจเป็นนักกีฬา เอื้ออาทรและมีไมตรีจิตที่ดี เข้าแข่งขันด้วยจิตวิญญาณของนักกีฬาที่แท้จริงมีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย เพื่อนำชื่อเสียงมาสู่กรุงเทพมหานครและตนเอง

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง