'ชูวิทย์'ฟันธงกกต.จัดหารือไร้ผล จวกแค่โยนหินถามทาง'เลือกตั้ง'

21 เม.ย.57 นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ หัวหน้าพรรครักประเทศไทย เปิดเผยถึงการประชุมร่วมระหว่างพรรคการเมืองต่างๆ กับคณะกรรมการการเลือกตั้งว่า คงจะไม่ไปเข้าร่วม รวมทั้งจะไม่ส่งคนของพรรคเข้าร่วมการประชุมด้วย เนื่องจากเป็นเพียงการประชุมหารือเพื่อสร้างละครฉากหนึ่งเท่านั้น แม้จะมีการประชุมพรรคการเมือง และกำหนดวันเลือกตั้งได้...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ภาพข่าว: เปิด “เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพฯ”

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- เสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2555 17:04:53 น.
กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--TK park

เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ได้มีพิธีเปิด “เทศกาลภาพยนตร์ป่าไม้นานาชาติกรุงเทพฯ” (Bangkok International Forest Film Festival) โดยมี คุณประยุทธ์ หล่อสุวรรณศิริ รองอธิบดีกรมป่าไม้ (คนกลาง) เป็นประธาน ร่วมกับ ดร.ทัศนัย วงศ์พิเศษกุล (คนที่2จากขวา) ผอ.TK park, ดร.วุฒิ ลีลากุศลวงศ์ (คนขวาสุด) รองผู้อำนวยการด้านพัฒนาสื่อสาธารณะ ไทยพีบีเอส, ดร.ทินท์ ลวิน ทอง (คนที่2จากซ้าย) ผู้อำนวยการศูนย์ฝึกอบรมวนศาสตร์ชุมชนแห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก หรือ RECOFTC และ นายประลอง ดำรงไทย (คนซ้ายสุด) ผู้อำนวยการสำนักจัดการป่าชุมชน โดยมีการจัดฉายภาพยนตร์ 12 เรื่อง ที่ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมจากงานเทศกาลภาพยนตร์ป่าไม้สากล เมื่อต้นปี 2554 เพื่อให้เยาวชนและประชาชนทั่วไปตระหนักถึงความสำคัญของผืนป่าและเห็นผลกระทบที่เกิดขึ้นกับมนุษย์เมื่อผืนป่าถูกทำลาย

ADVERTISEMENT