'สุเทพ'อ้อนขอพลัง!!!ชาวกฟน. ร่วมกปปส.ขจัดเพศภัยบ้านเมือง

23 เม.ย.57 นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส.กล่าวปราศรัยบนรถขยายเสียงว่า วันนี้ที่มาการไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) สำนักงานใหญ่ ถนนเพลินจิต ก็เพื่อส่งเทียบเชิญอย่างเป็นทางการให้ไปร่วมกันขจัดเพศภัยให้บ้านเมือง ในการนัดชุมนุมใหญ่ครั้งสุดท้าย และต้องขอบคุณพี่น้องชาว กฟน.ทุกคน ที่สัญญาว่าจะไปชุมนุมใหญ่กับ กปปส. ทั้งนี้...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

‘วิระ รมยะรูป’ อดีตกรรมการธนาคาร ถึงแก่อนิจกรรม กำหนดการพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ วันที่ 2 มีนาคม 2555

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 8 มีนาคม 2555 11:00:19 น.

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--ธนาคารกรุงเทพ

รายงานข่าวจากธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 17.30 นาฬิกาของวันพฤหัสบดีที่ 1 มีนาคม 2555 นายวิระ รมยะรูป อดีตกรรมการ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ได้ถึงแก่อนิจกรรมด้วยโรคปอดอักเสบ ณ โรงพยาบาลปิยะเวท สิริอายุ 94 ปี

กำหนดการพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ จะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 2 มีนาคม 2555 เวลา 17.00 น. โดยมี พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรี และรัฐบุรุษ เป็นผู้แทนพระองค์ และพระบรมราชานุเคราะห์ พระพิธีธรรม สวดพระอภิธรรม วันที่ 2-4 มีนาคม 2555 และสวดพระอภิธรรม วันที่ 5-8 มีนาคม 2555 เวลา 19.00 น. (งดสวดพระอภิธรรมในวันมาฆบูชา 7 มีนาคม 2555) ณ วัดมกุฏกษัตริยาราม ศาลา 13 ศาลาท่านผู้หญิงตุ่นฯ อุทิศ ทั้งนี้ทางเจ้าภาพขอความกรุณางดพวงหรีด โดยประสงค์นำเงินร่วมบริจาคให้กับมูลนิธิโรงพยาบาล 60 พรรษา มหาวชิราลงกรณ์ จังหวัดอุบลราชธานี

นายวิระ สำเร็จการศึกษา ธรรมศาสตร์บัณฑิต มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และการเมือง เนติบัณฑิต เนติบัณฑิตยสภา และบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม สมรสกับนางภิตินันท์ (นงเยาว์) รมยะรูป มีบุตร-ธิดา รวม 5 คน ประกอบด้วย นายอภิชาต รมยะรูป นางรัตติมา ไทยมงคล นายนภดล รมยะรูป นางวัลลภา กลิ่นประทุม และนายสิทธิสิน รมยะรูป เคยดำรงตำแหน่งการเมือง และในสถาบันองค์กรธุรกิจมากมายอาทิ กรรมการ บมจ.ธนาคารกรุงเทพ กรรมการบริหารมูลนิธิธนาคารกรุงเทพ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร์จังหวัดอุบลราชธานี สมาชิกวุฒิสภา ที่ปรึกษามูลนิธิรัฐบุรุษ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ประธานสภาจังหวัดอุบลราชธานี นายกสมาคมชาวอุบลราชธานี นายกสมาคมกรุงเทพกรีฑา ประธานกรรมการมูลนิธิมหาวิทยาลัยศรีปทุม เป็นต้น

ADVERTISEMENT