ปปช.ออกหนังสือตอบโต้'ศอ.รส.' ยันตัดสินคดี'ปู'เป็นธรรม-ไร้อคติ!!

18 เม.ย.57 ที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) นายสรรเสริญ พลเจียก เลขาธิการคณะกรรมการ ป.ป.ช.ออกหนังสือชี้แจงความเห็นของคณะกรรมการ ป.ป.ช.กรณีศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย (ศอ.รส.) ออกแถลงการณ์ ฉบับที่ 1 เมื่อวันที่ 17 เม.ย.ที่ผ่านมา เรื่อง "ข้อเรียกร้องต่อฝ่ายต่าง ๆ...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ร่วมน้อมเกล้าฯ ถวายอาลัยสมเด็จพระเจ้าภคินีเธอ เจ้าฟ้าเพชรรัตนราชสุดาฯ ในคอนเสิร์ต “ชมวัง...ฟังเพลง” ณ พระราชวัง

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 9 มีนาคม 2555 11:10:10 น.
กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์

มูลนิธิอนุรักษ์พระราชวังพญาไท ร่วมกับ ชมรมหัวใจมีเพลง เชิญชวนประชาชนคนไทยร่วมน้อมเกล้าฯ ถวายอาลัยสมเด็จพระเจ้าภคินีเธอ เจ้าฟ้าเพชรรัตนราชสุดาฯ ในคอนเสิร์ต “ชมวัง...ฟังเพลง” ฟังการขับร้องและบรรเลงบทเพลงพระราชนิพนธ์ในรัชกาลที่ 6 ซึ่งเป็นมรดกทางวัฒนธรรมของแผ่นดิน และเป็นบทเพลงอันเป็นที่รัก ของสมเด็จพระเจ้าภคินีเธอ เจ้าฟ้าเพชรัตนราชสุดาฯ เช่น ดอกไม้ พรานทะเล สรรเสริญเสือป่า ฟังดนตรีเถิดชื่นใจ สาส์นรัก ดวงใจ ร้อยใจเป็นมาลัยรัก สีชัง สุริยันจันทรา ฯลฯ โดยศิลปินแห่งชาติและนักร้องคุณภาพ อาทิ สุเทพ วงศ์กำแหง สวลี ผกาพันธ์ จินตนา สุขสถิต สันติ ลุนเผ่ อนุชา วงแฮมเมอร์ ร่วมด้วยคณะประสานเสียงชื่อดัง “กระแตไต่ไม้” และ “กาญจน์กรุง” ท่ามกลางหมู่พระที่นั่งที่ตกแต่งแสงสีอย่างตระการตา พร้อมร่วมชมนิทรรศการเทิดพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าภคินีเธอ เจ้าฟ้าเพชรรัตนราชสุดาฯ และเยี่ยมชมพระราชวังพญาไท ในวันอาทิตย์ที่ 29 เมษายน 2555 ตั้งแต่เวลา 14.30 น. เป็นต้นไป ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบพระชนมพรรษา โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า บัตรเข้างานราคา 1,000 800 และ 500 บาท มีจำหน่ายแล้วที่ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา หรือโทรจองบัตรได้ที่มูลนิธิฯ โทร 02 354 7987 ในเวลาราชการ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
มูลนิธิอนุรักษ์พระราชวังพญาไท
คุณอารยา ศรีศิลป์โสภณ โทร 081-618-3802, 02-354-7600 # 93646
ADVERTISEMENT