'สุเทพ'ด่ายับเดรัจฉาน'ดึงฟ้าต่ำ' กราบบังคมทูลขอทำหน้าที่ต่อ

17 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.25 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวปราศรัยบนเวทีมวลมหาประชาชน สวนลุมพินีว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร รักษาการนายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหมได้ให้ทีมกฎหมาย เข้ายื่นหนังสือขอขยายระยะเวลาการนำเอกสารมาเข้าชี้แจงต่อศาลรัฐธรรมนูญเพิ่มอีก 15 วันแล้ว...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ดีแทค และ กสท. ให้ลูกค้าโทรทางไกลต่างประเทศราคาเดียวกับโทรศัพท์บ้าน ประหยัดสูงสุดถึง 71% ถึงสิ้น มิ.ย. 47

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 23 เมษายน 2547 17:42:53 น.

กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น

นายวรรษิษฐ์ ไสยวรรณ ผู้อำนวยการกลุ่ม International Business บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) ประกาศรุกตลาดโทรทางไกลระหว่างประเทศ โดยร่วมมือกับการสื่อสารแห่งประเทศไทย (กสท.) มอบอัตราพิเศษสำหรับค่าโทรทางไกลระหว่างประเทศอัตราเดียวกับค่าโทรศัพท์พื้นฐานหรือโทรศัพท์บ้าน ซึ่งจะทำให้ลูกค้าดีแทคทั้งแบบจดทะเบียนและแบบเติมเงินสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้สูงสุดถึง 71% โดยทาง กสท. จะเรียกเก็บค่าใช้บริการทางไกลระหว่างประเทศโดยตรงกับลูกค้าจดทะเบียน ส่วนลูกค้าระบบเติมเงิน ระบบจะทำการตัดยอดเงินโดยอัตโนมัติตามอัตราที่กำหนด รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม เริ่มให้บริการอัตราพิเศษแล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 มิถุนายน 2547 สอบถามรายละเอียดอัตราค่าใช้บริการโทรทางไกลในแต่ละประเทศได้ที่ DTAC Call Center 02-202-7000 หรือกด 1800 จากโทรศัพท์มือถือ

ดีแทคเป็นผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือที่เปิดให้ลูกค้าใช้บริการโทรข้ามแดนอัตโนมัติ (International Roaming) ได้ครอบคลุมพื้นที่ทั่วโลกมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของไทยในปัจจุบัน โดยครอบคลุมถึง 115 ประเทศ กับ 276 โอเปอเรเตอร์ทั่วโลก ทำให้ลูกค้าไม่พลาดการติดต่อแม้ขณะเดินทางไปต่างประเทศ ซึ่งเป็นจุดแข็งของดีแทคที่ทำให้อัตราการขยายตัวของการใช้บริการโทรข้ามแดนอัตโนมัติมีอัตราการเติบโตสูงกว่าปีที่ผ่านมาเป็นอย่างมาก

นอกจากนี้ ดีแทคยังให้บริการ International SMS หรือบริการส่งข้อความสั้นข้ามแดนทั่วโลกในอัตราพิเศษ สำหรับลูกค้าทั้งในระบบจดทะเบียนและระบบเติมเงิน เพียงข้อความละ 3 บาท จากปกติข้อความละ 9 บาท ส่วนการส่ง SMS จากผู้ใช้บริการดีแทคในประเทศไทยไปถึงผู้ใช้บริการดีแทคที่ไปโรมมิ่งในต่างประเทศ คิดอัตราปกติ ข้อความละ 3 บาทเช่นเดิม

นอกเหนือจากค่าบริการอัตราพิเศษดังที่กล่าวมา ดีแทคยังมีบริการอีกมากมายที่มุ่งมอบความสะดวกสบายในการสื่อสารสูงสุดให้กับลูกค้าที่เดินทางไปต่างประเทศ อาทิ

บริการ GPRS Roaming  และ MMS Roaming ที่ดีแทคได้ร่วมมือกับ 16 โอเปอเรเตอร์ ใน 11 ประเทศ ให้ลูกค้าสามารถส่ง MMS จากต่างประเทศ ด้วยอัตราเดียวกับการส่ง MMS ภายในประเทศ ซึ่งอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าเป็นอย่างมากโดยเฉพาะเมื่อต้องเดินทางไปต่างประเทศในช่วงเทศกาลต่าง ๆ ก็สามารถส่งอี-การ์ด ภาพพร้อมเสียง มาอวยพรผู้ที่อยู่ในประเทศไทยได้อย่างรวดเร็วและประหยัดกว่าการส่งโปสการ์ดร่วมกับ 13 พันธมิตรโอเปอเรเตอร์ ใน 9 ประเทศ มอบสิทธิ์ให้ลูกค้าใช้บริการ GPRS Roaming ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายร่วมมือกับ Vodafone K.K. ผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ระบบ W-CDMA (3G) ในประเทศญี่ปุ่น ให้ลูกค้าดีแทคที่ใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่โนเกีย 7600 ไปใช้ที่ญี่ปุ่นได้เลย โดยไม่ต้องติดต่อขอยืมเครื่องก่อนเดินทาง สำหรับลูกค้าที่ใช้โทรศัพท์รุ่นอื่น ๆ สามารถติดต่อยืมเครื่องได้ที่ดีแทค ช้อป สาขาท่าอากาศยานดอนเมือง อาคาร 1 ฝั่งผู้โดยสารขาเข้า ชั้น G โทร. 02-535-2994 หรือ 01-627-9893

ลูกค้าที่จดทะเบียนแพ็คเกจ maximize รับสิทธ์ยกเว้นค่าธรรมเนียมแรกเข้า จำนวน 1,070 บาท เมื่อนำหลักฐานไปสมัครและได้รับการอนุมัติเปิดใช้บริการข้ามแดนอัตโนมัติจากสำนักงานบริการดีแทคทั่วประเทศอีกด้วย.

รายละเอียดเพิ่มเติม
สื่อมวลชน
พรนานา อภิลักษณ์พาณิชย์
ฝ่าย Media Relations
สำนัก Corporate Communications

บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน)

โทรศัพท์ 02 202 8000 #31887
โทรสาร 02 202 8895, 02 202 8859
มือถือ 01 623 9895
e-mail: ponnanaa@dtac.co.th
ลูกค้า
DTAC Call Center โทรศัพท์ 02 202 7000 หรือ 1800 จากโทรศัพท์มือถือ--จบ--
-นท-
ADVERTISEMENT