ไล่คนวิจารณ์แถลงศอ.รส.ฟังธรรม จี้'สมชัย'ลาออกทำตัวไม่เป็นกลาง

วันที่ 18 เม.ย. 57 นายชวลิต วิชยสุทธิ์ รองเลขาธิการพรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวถึงกรณี มีผู้วิพากษ์วิจารณ์แถลงการณ์ ศอ.รส. ก้าวล่วงดุลพินิจ ป.ป.ช. และศาลรัฐธรรมนูญ ว่า หากผู้วิจารณ์ได้ฟังคำบรรยายธรรมของพระราชวิจิตรปฏิภาณ หรือท่านเจ้าคุณพิพิธ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดสุทัศน์ ก็จะเห็นว่าสอดคล้องกันหลายส่วน...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ไทยพลัสมีเดีย ร่วมกับ เรดิโอโอเค จัดงานแถลงข่าว “Radio OK Comeback” กับการร่วมธุรกิจโดยบริษัท ไทยพลัสมีเดีย จำกัด พร้อมแคมเปญ “เรดิโอโอเคใจปล้ำ” พาผู้ฟังบินลัดฟ้าไปจีนกับดีเจที่คุณชื่นชอบ

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 20 เมษายน 2555 17:22:53 น.
กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--ไทยพลัสมีเดีย

ไทยพลัสมีเดียภายใต้คอนเซ็ปต์ “สื่อของคนไทยให้อะไรมากกว่าที่คุณคิด”ร่วมกับเรดิโอโอเค(Radio OK More Than Radio…มากกว่าวิทยุที่คุณเคยฟัง)ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน และช่างภาพสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว “Radio OK Comeback”กับการร่วมธุรกิจโดยบริษัท ไทยพลัสมีเดีย จำกัดพร้อมแคมเปญ “เรดิโอโอเคใจปล้ำ” พาผู้ฟังบินลัดฟ้าไปจีนกับดีเจที่คุณชื่นชอบ

โดยแคมเปญดังกล่าวเกิดขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณกลุ่มผู้ฟังเรดิโอโอเคที่จะพากลุ่มผู้ฟังดังกล่าวบินลัดฟ้ากับดีเจที่ชอบไปเที่ยวสุสานจิ๋นซีฮ่องเต้สถานที่ที่ถูกบันทึกไว้ว่าเป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ณ เมืองซีอาน ประเทศจีน

นอกจากนี้ภายในงานทุกท่านจะได้พบกับการเปิดตัวทีมดีเจในเครือเรดิโอโอเค (Radio OK)จากคลื่นโอเคฮุค, โอเคเลิฟ, โอเคลูกทุ่งและโอเคนิวส์คลื่นวิทยุที่มีเครือข่ายครอบคลุมทั่วประเทศกว่า 300 สถานีพร้อมศิลปินชั้นนำอย่าง เพลย์กราวด์, ดิวและแพรว AF8, สมมาส ราชีมา และดิว พิพัฒน์รวมถึงพริตตี้สาวสวยในชุดกี่เพ้าที่จะมามอบแคมเปญ“เรดิโอโอเคใจปล้ำ” พาผู้ฟังบินลัดฟ้าไปจีนกับดีเจที่ชื่นชอบ

งานดังกล่าวจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 23 เมษายน 2555 เวลา 10.00-12.30 น.
ณ ห้องสโรชา (ชั้น 3) โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด ถนนรัชดา (MRT ห้วยขวาง)
กำหนดการ
10.00 น.           ลงทะเบียนสื่อมวลชน
รับประทานอาหารว่าง (Coffee Break)
10.30 น.           เริ่มงานแถลงข่าว
- แนะนำทีมผู้บริหารไทยพลัสมีเดียและคลื่นวิทยุเรดิโอโอเค
- ให้ข้อมูลเรื่องการร่วมทุนกับคลื่นวิทยุเรดิโอโอเค โดยไทยพลัสมีเดีย
- ภาพรวมตลาดวิทยุเครือข่าย, และแคมเปญพิเศษพิเศษ
รวมถึงการเตรียมความพร้อมสู่วิทยุในยุค Social Networking
- เปิดตัวทีมดีเจในเครือเรดิโอโอเค (โอเคฮุค, โอเคเลิฟ, โอเคลูกทุ่งและโอเคนิวส์)

11.15 น.           เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนซักถามเพิ่มเติม

11.30 น.           ทีมผู้บริหารถ่ายรูปร่วมกันและจบงานแถลงข่าว

Photo Shooting และสัมภาษณ์พิเศษผู้บริหารรวมถึงทีมดีเจจากเครือเรดิโอโอเค
ADVERTISEMENT