'กำนัน'โวคนกรุงแห่ต้อนรับนับแสน ลั่นเดินหน้าเรียกแขกไล่ระบอบชั่ว

20 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.45 น.ที่ผ่านมา นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส.ขึ้นเวทีสวนลุมพินี กล่าวถึงการเดินรณรงค์เชิญชวนประชาชน ถ.ตก ถ.เจริญกรุง และ ถ.จันทร์ ให้ออกมาร่วมชุมนุมใหญ่ครั้งสุดท้าย อันเป็นรอบตัดเชือกเผด็จศึกแล้ว ซึ่งทุกคนที่ออกมาวันนี้ ประมาณการณ์นับแสนคน และแสดงเจตนารมณ์รับปากว่า...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ภาพข่าว: “เรดิโอโอเค” ร่วมธุรกิจ “ไทยพลัส มีเดีย” พร้อมชูแคมเปญ “เรดิโอโอเคใจปล้ำ” เอาใจผู้ฟังบินลัดฟ้าไปจีน ชมสุสานจิ๋นซีฮ่องเต้ 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- อังคารที่ 24 เมษายน 2555 11:35:11 น.
กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--ไทยพลัส มีเดีย

“เรดิโอโอเค” (Radio OK…More Than Radio มากกว่าวิทยุที่คุณเคยฟัง) ภายใต้การร่วมทุนกับกลุ่มธุรกิจผู้เชี่ยวชาญทางด้านวิทยุเครือข่าย “บริษัท ไทยพลัส มีเดีย จำกัด” จัดงานแถลงข่าว “การรวมธุรกิจและเข้าบริหารงานอย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดตัวแคมเปญ ‘เรดิโอโอเคใจปล้ำ’ พาผู้ฟังบินลัดฟ้าไปจีน” โดยภายในงานได้รับเกียติจากนายพันธ์ยศ อัครอมรพงศ์ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริษัท ไทยพลัส มีเดีย จำกัด และบริษัท ไทยเฮลท์ จำกัด และทีมผู้บริหาร พร้อมด้วยทีมดีเจจากเรดิโอโอเคที่ประกอบไปด้วยคลื่นโอเคฮุก โอเคเลิฟ โอเคลูกทุ่ง และโอเคนิวส์ มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ทั้งนี้แคมเปญ “เรดิโอโอเคใจปล้ำ” เป็นแคมเปญที่จะแจกตั๋วเครื่องบิน กรุงเทพฯ-ซีอาน ชมสุสานจิ๋นซีฮ่องเต้ซึ่งเคยถูกบรรจุให้เป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก จำนวน 3 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) มูลค่ากว่า 100,000 บาท สามารถติดตามรายละเอียดได้ในคลื่นวิทยุทุกคลื่นจากเครือเรดิโอโอเค หรือ www.radiook.co.th และทาง Facebook…ขอบอกว่างานนี้ฟรี!! ไม่มีเสียค่าใช้จ่าย!!

ADVERTISEMENT