แอร์เอเชียฉลองบิน “กรุงเทพฯ-ตรัง” 2 เที่ยวบินต่อวัน เนรมิตบรรยากาศโรแมนติก พา 15 คู่ต้องมนต์เพลงรักริมทะเล

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- อังคารที่ 24 เมษายน 2555 17:30:40 น.
กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--สายการบินแอร์เอเชีย

สายการบินแอร์เอเชีย สายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลก 3 ปีซ้อน จากการจัดอันดับของสกายแทรกซ์ เนรมิตทะเลตรังสุดหวานสำหรับ 15 คู่รักผู้โชคดีที่ผ่านการคัดเลือกผ่านเฟสบุ้คแอร์เอเชียไทยแลนด์(Facebook.com/AirAsiaThailand) ลัดฟ้าพาบินเครื่องบินแอร์บัสเอ 320 ลำใหม่ เส้นทางกรุงเทพฯ-ตรังของแอร์เอเชีย สู่ปลายทางที่อนันตรา สิเกา รีสอร์ท แอนด์ สปา พบมินิคอนเสิร์ตจากสุดยอดนักร้องเพลงรัก ป้อบ แคลอรี่บลาบลา และ โรส ศิรินทิพย์ วันที่ 22-23 เม.ย.

หลังจากที่สายการบินแอร์เอเชียเปิดเส้นทางบินใหม่ กรุงเทพฯ-ตรัง ตั้งแต่ต้นปี 2555 ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากนักท่องเที่ยวไทยและต่างชาติ ทำให้ต้องเพิ่มบริการเป็น “2 เที่ยวบินต่อวัน” เพื่อเป็นการฉลองความสำเร็จแอร์เอเชียจึงจัดกิจกรรม “AirAsia Meet&Sweet in ตรัง” ให้คู่รักส่งคำตอบในคำถามง่ายๆ ที่ว่า “แอร์เอเชียบินตรงสู่ตรัง สัปดาห์ละกี่เที่ยวบิน” มาที่เฟสบุ้คแอร์เอเชียไทยแลนด์ และคัดเลือกผู้โชคดีร่วมทริปพิเศษสุดโรแมนติก จำนวน 15 คู่ เดินทางสู่ทะเลตรังและชมมินิคอนเสิร์ตริมชายหาด

นายทัศพล แบเลเว็ลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า กิจกรรมครั้งนี้นอกจากจะเป้นการฉลองการให้บริการเส้นทางกรุงเทพฯ-ตรัง วันละ 2 เที่ยวบินของแอร์เอเชีย ยังถือเป็นประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวกับจังหวัดตรัง ซึ่งเป็นปลายทางสุดโรแมนติกที่มีคู่รักมาแต่งงานมากที่สุด เงียบสงบ และมีเอกลักษณ์ที่น่าหลงใหล สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวมากมายมาได้ตลอดทั้งปี โดยแอร์เอเชียชูจุดเด่นที่พร้อมให้บริการในราคาประยัดที่สุด เพื่อให้ทุกคนมีงบประมาณใช้จ่ายในด้านการท่องเที่ยวมากขึ้น เป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจภาพรวมของประเทศ

นอกจากนี้นายทัศพล ยังกล่าวถึงความพิเศษในกิจกรรมครั้งนี้ว่า แอร์เอเชียได้เชิญศิลปินเพลงรักยอดนิยม ทั้งฝ่ายชายและหญิง คือ คุณป้อบ แคลอรี่บลาบลา และ โรส ศิรินทิพย์มาร่วมสร้างความโรแมนติกขับกล่อมบทเพลงให้กับคู่รัก พร้อมทั้งจัดบรรยากาศมินิคอนเสิร์ตริมหาดที่โรงแรมสุดหรู อนันตรา สิเกา รีสอร์ท แอนด์ สปา ซึ่งเชื่อว่าจะเป็นค่ำคืนที่ประทับใจของคู่รักผู้โชคดีที่ร่วมเดินทางมาจังหวัดตรังกับแอร์เอเชีย

ตารางบิน กรุงเทพฯ-ตรัง-กรุงเทพฯ สายการบินแอร์เอเชีย

จุดหมายปลายทาง  เที่ยวบิน  เวลาออก  เวลาถึง

กรุงเทพฯ-ตรัง    FD3191  09.00    10.20
ตรัง-กรุงเทพฯ    FD3192  11.00    12.20
กรุงเทพฯ-ตรัง    FD3195  17.15    18.30
ตรัง-กรุงเทพฯ    FD3196  18.55    20.10
สอบถามเพิ่มเติมที่: ฝ่ายสื่อสารองค์กร สายการบินแอร์เอเชีย
ณัฐวุฒิ จิตต์อาจหาญ nuttawutj@airasia.com
กฤติยาวดี พงษ์พาณิชย์ krittiyawadeep@airasia.com
ปิยสุดา อาชาสันติสุข piyasudaa@airasia.com
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง