ปชป.ไม่ลงเลือกตั้งหากไม่ยุติใช้ความรุนแรง,"อภิสิทธิ์-ชำนิ"ไปถกกับ กกต.

นายชวนนท์ อินทรโกมาลย์สุต โฆษกพรรคประชาธิปัตย์(ปชป.) กล่าวว่า กรณีที่คณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) เชิญพรรคการเมืองร่วมหารือในวันที่ 22 เม.ย.นั้น นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคฯ และนายชำนิ ศักดิเศรษฐ์ รองหัวหน้าพรรคฯ จะเข้าร่วมหารือในเวทีดังกล่าว เพราะถือเป็นการให้ความร่วมมือในการแสวงหาทางออกร่วมกับภาคส่วนอื่นๆ...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ภาพข่าว: สามนักร้องวง Sugar Eyes ร่วมยินดีที่โครงการStock on Sales ช่วยผู้ค้าส่งอินทรา สแควร์ ได้ยิ้มออกหลังประสบภัยน้ำท่วม

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 3 พฤษภาคม 2555 10:22:53 น.
กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--อินทราสแควร์

นายวลัชพัฒน์ ศุภเมธาสวัสดิ์ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าส่ง อินทราสแควร์ (INDRA Square) ต้อนรับนักร้องดังวง Sugar Eyes ได้แก่ ปุ๊กกี้ (ณัฐพัสศ์ โอฬารกุลธรณ์) มิส คาวาอิ, แพรวา (ณัฐชยาน์ รุ่งพสวัฒน์ และ คุ้กกี้ (สุรภา ภัทรประสิทธิ์) มาพร้อมคุณแม่ อริสา ภัทรประสิทธิ์ ร่วมแสดงความยินดีที่ อินทราสแควร์ประสบความสำเร็จจากการจัดโครงการ INDRA Stock on Sales เพื่อช่วยเหลือผู้เช่าพื้นที่ค้าส่งสินค้าที่ประสบปัญหาสินค้าค้างสต๊อคจากภัยน้ำท่วมหนักที่ผ่านมา เมื่อเร็ว ๆนี้

ADVERTISEMENT