'กำนัน'โวคนกรุงแห่ต้อนรับนับแสน ลั่นเดินหน้าเรียกแขกไล่ระบอบชั่ว

20 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.45 น.ที่ผ่านมา นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส.ขึ้นเวทีสวนลุมพินี กล่าวถึงการเดินรณรงค์เชิญชวนประชาชน ถ.ตก ถ.เจริญกรุง และ ถ.จันทร์ ให้ออกมาร่วมชุมนุมใหญ่ครั้งสุดท้าย อันเป็นรอบตัดเชือกเผด็จศึกแล้ว ซึ่งทุกคนที่ออกมาวันนี้ ประมาณการณ์นับแสนคน และแสดงเจตนารมณ์รับปากว่า...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ภาพข่าว: ข้าวตราฉัตร จัดงาน “โครงการเกษตรกรสมาชิก บุรีรัมย์ ครั้งที่ 4”

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 21 พฤษภาคม 2555 10:06:37 น.
กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--ซี.พี. อินเตอร์เทรด

นายนิลองชัย พวงมาลัย ผู้จัดการทั่วไป กิจการโรงสีข้าว บริษัท ข้าว ซี.พี. จำกัด คืนกำไรแก่เกษตรกร มอบเมล็ดพันธุ์ข้าวหอมมะลิ 105 มูลค่ากว่า 230,000 บาท ให้กับเกษตรกรสมาชิก โดยมีนายสมบูรณ์ ซารัมย์ เกษตรกรจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นผู้แทนเกษตรกรขึ้นรับมอบป้ายดังกล่าว ในงาน “โครงการเกษตรกรสมาชิก บุรีรัมย์ ครั้งที่ 4” ณ โรงสีข้าว บริษัท ข้าว ซี.พี. จำกัด (โรงสีข้าวบุรีรัมย์) โรงสีอีกแห่งหนึ่งภายใต้ บริษัท ซี.พี.อินเตอร์เทรด จำกัด (ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายสินค้าข้าวตราฉัตร) เพื่อให้เกษตรกรนำไปทำพันธุ์ปลูกฤดูกาลใหม่นี้ พร้อมกิจกรรมมากมายภายในงาน อาทิ บูธข้าวตราฉัตร, บูธการตรวจสอบคุณภาพข้าว จากทีม QC, บูธการใช้ปุ๋ยอินทรีย์ จากหมอดิน ฯลฯ เป็นต้น

ADVERTISEMENT