"สุเทพ"เตรียมประกาศวันเผด็จศึกขับไล่รัฐบาล"ยิ่งลักษณ์" 30 เม.ย.

นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ คณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตรย์ทรงเป็นประมุข(กปปส.) กล่าวบนรถปราศรัยกับพนักงานการบินไทยว่า ในวันที่ 30 เม.ย.นี้จะให้แกนนำฯ ประกาศว่าจะกำหนดาวันและกิจกรรมในการขับไล่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหมออกจากอำนาจ...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ทีวีไกด์: รายการ Japan X .... ปฏิบัติการเที่ยวญี่ปุ่นแบบสุด ๆ อุ้ม ตะลึง!! ถนนสายกำแพงหิมะ

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พุธที่ 6 มิถุนายน 2555 17:55:20 น.
กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--J-Plan Holiday

รายการ “Japan X .... ปฏิบัติการเที่ยวญี่ปุ่นแบบสุด ๆ” วันพฤหัสบดีที่ 7 มิ.ย. นี้ “อุ้ม-มัณฑนา คงปรางค์” พิธีกรขาลุย ผู้รอบรู้เรื่องเที่ยวญี่ปุ่น มากับ “อุ้ม” ไม่มีหลงวันนี้จะพาไปยัง เส้นทางสายอัลไพน์ ทะเทะยะมะ - คุโระเบะ (Tateyama-Kurobe Alpine Route) เส้นทางภูเขาระยะทาง 3,000 เมตร ผ่านเทือกเขาแอลป์ของญี่ปุ่นทางตอนเหนือ พาไปสัมผัสความสูงตระหง่านของ "ยุกิ โนะ โอะทะนิ" ถนนสายกำแพงหิมะอันยิ่งใหญ่ที่มีความสูงถึง 17 เมตร ซึ่งจะมีให้เห็นกันแค่ช่วงกลางเดือนเมษายนถึงปลายเดือนพฤษภาคมเท่านั้น เห็นแค่ตาไม่พอ “อุ้ม” ยังพาเดินบนเส้นทางสายหิมะแบบใกล้ชิดติดกำแพงหิมะกันเลย จะยิ่งใหญ่สวยงามสมคำร่ำลือแค่ไหนต้องมาติดตามชมกัน แล้ว “อุ้ม” ยังมีทริปการเดินทางแบบฉบับ Japan X เที่ยวไม่มีหลงมาบอกกันอีกด้วย

มาติดตามไปเที่ยวญี่ปุ่นกันได้ในรายการ “Japan X .... ปฏิบัติการเที่ยวญี่ปุ่นแบบสุดๆ” วันพฤหัสบดีที่ 7 มิ.ย. นี้ เวลา 15.00-16.00 น. ทางช่อง Green Channel หรือรับชมแบบออนไลน์สดๆ กันได้ที่ www.green-channel.tv ส่วนใครที่พลาดไปรอรับชมกันได้อีกครั้งสำหรับรีรันรอบแรกวันศุกร์ เวลา 23.00-24.00 น. และรีรันรอบสอง วันเสาร์ 11.00-12.00 น. หรือติดตามชมย้อนหลังได้ที่ www.japanx.tv อยากรู้เรื่องราวการท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นเพิ่มเติมคลิกไปชมได้ที่ www.j-plan.co.th

บริษัท J-Plan Holiday จำกัด โทร. 02-168-7722
ADVERTISEMENT