'สุเทพ'ด่ายับเดรัจฉาน'ดึงฟ้าต่ำ' กราบบังคมทูลขอทำหน้าที่ต่อ

17 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.25 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวปราศรัยบนเวทีมวลมหาประชาชน สวนลุมพินีว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร รักษาการนายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหมได้ให้ทีมกฎหมาย เข้ายื่นหนังสือขอขยายระยะเวลาการนำเอกสารมาเข้าชี้แจงต่อศาลรัฐธรรมนูญเพิ่มอีก 15 วันแล้ว...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ชิงชนะเลิศ มวยรอบปูนเสือ ศึกมวยปูนเสือ มวยไทยพันธุ์แท้

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 7 มิถุนายน 2555 17:13:31 น.
กรุงเทพฯ--7 มิ.ย.--เอสซีจีเน็ตเวิร์คแมเนจเม้นท์

เชิญชม นัดชิงชนะเลิศ มวยรอบปูนเสือ “ศึกมวยปูนเสือ มวยไทยพันธุ์แท้บริษัทเอสซีจี ซิเมนต์ จำกัด ผู้ผลิตปูนเสือ ร่วมกับสนามมวยสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 จัดการแข่งขันมวยรอบปูนเสือ “ศึกมวยปูนเสือ มวยไทยพันธุ์แท้” ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 12 และการแข่งขันนัดชิงชนะเลิศมวยรอบปูนเสือ ระหว่าง“เสมาเพชร ส.เชาวลิต จังหวัดเชียงราย VS มะเฟืองน้อย จังหวัดนครศรีธรรมราช จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน 2555 ถ่ายทอดสดผ่านช่อง 7 สี เวลา 13.45 น. ณ สนามมวยชั่วคราว เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน กรุงเทพฯ และเพื่อเป็นกำลังใจให้นักมวยที่เข้ารอบชิงแชมป์ คุณฉัตรชัย พฤฒิเสถียร ผู้แทนจากปูนเสือ บริษัทเอสซีจี ซิเมนต์ จำกัด ได้ไปเยี่ยมเพื่อให้กำลังใจกับ “นักมวย เสมาเพชร ส.เชาวลิต จังหวัดเชียงราย”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สื่อสารการตลาด บริษัทเอสซีจีเน็ตเวิร์คแมเนจเม้นท์ จำกัด
อาคาร 6 ชั้น 1 เลขที่ 1 ถ.ปูนซิเมนต์ไทย บางซื่อ กรุงเทพ 10800
โทรศัพท์ 02-5864444
ADVERTISEMENT