คอมพิวเตอร์เอสวีโอเอล่องใต้ร่วมโชว์เทคโนโลยีและโซลูชั่น

ข่าวเทคโนโลยี Thursday June 14, 2012 15:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--เอสวีโอเอ เมื่อเร็วๆ นี้บริษัท เอสวีโอเอ จำักัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายคอมพิวเตอร์เอสวีโอเอได้รับเกียรติจากบริษัท ด๊อกเตอร์พีซี 2004 จำำักัด ตัวแทนจำหน่ายฯ จ.ตรัง ในการเชิญเข้าร่วมสนับสนุนการจัดงานและจัดแสดงสินค้าคอมพิวเตอร์เอสวีโอเอในงานประชุม โดยการจัดงานครั้งนี้มีวัุตถุประสงค์เพื่ออัพเดทเทคโนโลยี โซลูชั่นเพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษาของสถานศึกษาของสำนักงานเขต 1 และเขต 2 โดยมีผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมเจ้าหน้าที่ของโรงเรียนในสังกัดกว่า 200 ท่านเข้าร่วมประชุม เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ณ โรงแรมธรรมรินทร์ธนา จ.ตรังโดยงานนี้คอมพิวเตอร์เอสวีโอเอ ได้นำสินค้าและโซลูชั่นที่เหมาะสำหรับหน่วยงานการศึกษา อาทิ SVOA Multipoint Solution รวมถึงนำพีซีที่ได้รับมาตรฐาน และเครื่องหมายรับรองทั้งของไทยและสากล นำคอมพิวเตอร์หลากหลายรุ่นไปจัดแสดงเพื่อให้เกิดความเชื่อมั่น ในผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในประเทศ และสินค้าของคนไทยมากยิ่งขึ้น รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.svoa.co.th หรือ เอสวีโอเอคอลล์เซ็นเตอร์ 02-696-9000
แท็ก เอสวีโอเอ