ข่าวอินโฟเควสท์
20:40 จีนยันเดินหน้าโครงการน้ำ หลังทุ่มงบกว่า 2 ล้านล้านหยวนช่วง 5 ปี   กระทรวงทรัพยากรน้ำของจีนเปิดเผยในวันนี้ว่า จีนได้ลงทุนเป็นจำนวนเงินมากกว่า 2 …
20:16 เจ้าหน้าที่สามารถเก็บกล่องดำที่ 3 จากซากรถไฟชนประสานงากันที่เยอรมนี   ตำรวจเยอรมนีเปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่สามารถเก็บกู้กล่องดำที่ 3 จากซากรถไฟ 2 …
19:58 ราคาทองฟิวเจอร์ปรับฐาน หลังพุ่งกว่า 50 ดอลลาร์เมื่อคืนนี้   ราคาทองฟิวเจอร์ปรับฐานในวันนี้ หลังพุ่งขึ้นกว่า 50 ดอลลาร์เมื่อคืนนี้ ท่ามกลางความก…
19:29 ดาวโจนส์ฟิวเจอร์พุ่งกว่า 100 จุด บ่งชี้วอลล์สตรีทคึกคักคืนนี้ หลังราคาน้ำมันฟื้น   ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าพุ่งขึ้นเกือบ 1% บ่งชี้ตลาดวอลล์สตรีทที…
19:11 ราคาน้ำมัน WTI พุ่งขึ้นกว่า 4% ขานรับความหวังลดกำลังการผลิต   สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI พุ่งขึ้นกว่า 4% ในวันนี้ ขานรับคำกล่าวของรมว.น้ำมันของ…

ตัวแทนสหประกันชีวิต คว้า รางวัล TNQA

ข่าวเศรษฐกิจ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย -- พุธที่ 27 มิถุนายน 2555 14:07:54 น.
กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--บมจ.สหประกันชีวิต

6 ตัวแทน ของ บมจ.สหประกันชีวิต ทำผลงานยอดเยี่ยมจนสามารถขึ้นรับรางวัล TNQA ซึ่งจัดโดยสมาคมประกันชีวิตไทย ใน “พิธีมอบรางวัลตัวแทนคุณภาพดีเด่นแห่งชาติ ครั้งที่ 29 ประจำปี 2555” (Thailand National Quality Awards : TNQA) โดยได้รับเกียรติจากนายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานในพิธีเปิด ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2555

นายสหพล สังข์เมฆ กรรมการผู้จัดการบริษัท สหประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ขอแสดงความยินดีกับ ตัวแทนทุกคนที่ได้รับรางวัลนี้ ถือเป็นรางวัลเกียรติยศสำหรับตัวแทนทุกท่านและเป็นรางวัลแห่งความภาคภูมิใจของบริษัท ที่มีตัวแทนที่ขยันและตั้งใจ ปีนี้เป็นปีแรกที่ตัวแทนของบริษัทฯ ได้รับรางวัล ถึง 6 ท่านด้วยกัน คือ คุณวรเชษฐ์ บุญเทียม จากสหกรณ์การเกษตรเดชอุดม จำกัด จังหวัดอุบลราชธานี คุณสมพงษ์ บุตรวงษ์ จากสหกรณ์การเกษตรปรางค์กู่ จำกัด จังหวัดศรีสะเกษ คุณศิวาพร ศรีนาม จากสหกรณ์การเกษตรยางชุมน้อย จำกัด จังหวัดศรีสะเกษ คุณทวิรวัฒน์ บัวขาว จากสหกรณ์การเกษตรคลองขลุง จำกัด จังหวัดกำแพงเพชร คุณมลฤดี เขียวสูงเนิน จากสหกรณ์การเกษตรคลองขลุง จำกัด จังหวัดกำแพงเพชร และคุณชนก มะโน จากสหกรณ์การเกษตรขาณุวรลักษบุรี จำกัด จังหวัดกำแพงเพชร

“บริษัท สหประกันชีวิต บริษัทประกันชีวิตหนึ่งเดียวของขบวนการสหกรณ์ มีสหกรณ์เป็นผู้ถือหุ้น 100% บริหารโดยคนสหกรณ์ เพื่อสหกรณ์ เพื่อให้เป็นธุรกิจสวัสดิการเพื่อสหกรณ์และปวงชน” นายสหพล สังข์เมฆ กล่าว

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง