นายกฯ ไม่แสดงความเห็นกรณีตั้งนายกฯมาตรา 7 เชื่อไม่เกิดสูญญากาศการเมือง

น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม กล่าวถึงข้อเสนอการตั้งนายกรัฐมนตรีตามกฏหมายมาตรา 7 ทั้งจากนายชัยเกษม นิติสิริ รมว.ยุติธรรม กลุ่มรัฐบุคคล และกลุ่มคณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข(กปปส.)ว่า...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ตัวแทนสหประกันชีวิต คว้า รางวัล TNQA

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- พุธที่ 27 มิถุนายน 2555 14:07:54 น.
กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--บมจ.สหประกันชีวิต

6 ตัวแทน ของ บมจ.สหประกันชีวิต ทำผลงานยอดเยี่ยมจนสามารถขึ้นรับรางวัล TNQA ซึ่งจัดโดยสมาคมประกันชีวิตไทย ใน “พิธีมอบรางวัลตัวแทนคุณภาพดีเด่นแห่งชาติ ครั้งที่ 29 ประจำปี 2555” (Thailand National Quality Awards : TNQA) โดยได้รับเกียรติจากนายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานในพิธีเปิด ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2555

นายสหพล สังข์เมฆ กรรมการผู้จัดการบริษัท สหประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ขอแสดงความยินดีกับ ตัวแทนทุกคนที่ได้รับรางวัลนี้ ถือเป็นรางวัลเกียรติยศสำหรับตัวแทนทุกท่านและเป็นรางวัลแห่งความภาคภูมิใจของบริษัท ที่มีตัวแทนที่ขยันและตั้งใจ ปีนี้เป็นปีแรกที่ตัวแทนของบริษัทฯ ได้รับรางวัล ถึง 6 ท่านด้วยกัน คือ คุณวรเชษฐ์ บุญเทียม จากสหกรณ์การเกษตรเดชอุดม จำกัด จังหวัดอุบลราชธานี คุณสมพงษ์ บุตรวงษ์ จากสหกรณ์การเกษตรปรางค์กู่ จำกัด จังหวัดศรีสะเกษ คุณศิวาพร ศรีนาม จากสหกรณ์การเกษตรยางชุมน้อย จำกัด จังหวัดศรีสะเกษ คุณทวิรวัฒน์ บัวขาว จากสหกรณ์การเกษตรคลองขลุง จำกัด จังหวัดกำแพงเพชร คุณมลฤดี เขียวสูงเนิน จากสหกรณ์การเกษตรคลองขลุง จำกัด จังหวัดกำแพงเพชร และคุณชนก มะโน จากสหกรณ์การเกษตรขาณุวรลักษบุรี จำกัด จังหวัดกำแพงเพชร

“บริษัท สหประกันชีวิต บริษัทประกันชีวิตหนึ่งเดียวของขบวนการสหกรณ์ มีสหกรณ์เป็นผู้ถือหุ้น 100% บริหารโดยคนสหกรณ์ เพื่อสหกรณ์ เพื่อให้เป็นธุรกิจสวัสดิการเพื่อสหกรณ์และปวงชน” นายสหพล สังข์เมฆ กล่าว

ADVERTISEMENT