เอชทีซี เอาใจลูกค้าต่อเนื่อง ด้วยแคมเปญ HTC Privilege ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ที่ร้านSqueeze

ข่าวเทคโนโลยี Friday July 13, 2012 18:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น เอชทีซี มอบสิทธิพิเศษเอาใจลูกค้าอย่างต่อเนื่องด้วยแคมเปญ ”HTC Privilege” ที่จับมือกับพันธมิตรร้านค้าและร้านอาหารชื่อดังมากมาย รวบรวมสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นสุดโดนใจให้แก่ลูกค้าคนพิเศษของเอชทีซี โดยเฉพาะ สำหรับเดือนกรกฎาคมนี้ ขอจัดโปรโมชั่นพิเศษด้วยเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ที่ร้านSqueeze กว่า 60 สาขาทั่วประเทศ เมื่อซื้อสมูทตี้ขนาด 16 ออนซ์ รสชาติใดก็ได้ รับไปเลยสมูทตี้ขนาด 12 ออนซ์ 1 แก้วฟรี!!!! ด้วยขั้นตอนง่ายๆแค่เพียงดาวน์โหลด myHTC privilege จาก Play store หรือ myHTC S พร้อมเลือกสิทธิประโยชน์ที่ต้องการใช้บริการ กด Get Code และแสดงรหัสที่ปรากฏหน้าร้านค้า เพียงเท่านี้ สิทธิประโยชน์ดีๆก็มาเสิร์ฟถึงมือคุณตั้งแต่วันนี้ — 31 กรกฎาคม 2555 ความพิเศษแบบนี้มีให้เฉพาะลูกค้าเอชทีซีเท่านั้น HTC Privilege สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเอชทีซี โดยร่วมมือกับพันธมิตรร้านค้าและร้านอาหารชื่อดัง มากกว่า 60 ร้านค้า ทั้งในกรุงเทพฯ และหัวเมืองใหญ่ทั่วประเทศ อาทิ เชียงใหม่ เพื่อมอบสิทธิพิเศษตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยของลูกค้าในยุคปัจจุบันที่แตกต่างกัน ทั้งเรื่องแฟชั่น อาหาร หรือการท่องเที่ยว เป็นต้น โดยเริ่มส่งต่อความสุขให้ลูกค้าตั้งแต่ต้นปี 2555 โดยมีร้านค้าที่ร่วมรายการ ได้แก่ Gloria’s Jeans, Tom n Tom Coffee, Kyra, Juno’s park, Hive Salon, Shabu Ken, A-Seat และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ HTC Privilege ยังมาพร้อมแอพพลิเคชั่น myHTC Privilege ที่ช่วยอัพเดทข่าวสารและเพิ่มความสะดวกในการใช้สิทธิพิเศษได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นฟรีได้ที่ Play store พร้อมติดตามข่าวสารสิทธิพิเศษเพิ่มเติมได้ที่ www.htc.com/th หรือ www.facebook.com/HTCthailand
แท็ก htc