พท.ป้องแถลงการณ์ศอ.รส. แค่เตือนสกัดนองเลือด!!

20 เม.ย.57 นายพร้อมพงศ์ นพฤทธิ์ โฆษกพรรคเพื่อไทย แถลงกรณีหลายฝ่ายวิพากษ์วิจารณ์คำแถลงของ ศอ.รส.7 ข้อ เป็นการแทรกแซงการทำงานองค์กรอิสระว่า ฝ่ายกฎหมายพรรคเพื่อไทยตรวจสอบเนื้อหาในแถลงการณ์ของศอ.รส.พบว่า ไม่ได้ทำเกินหน้าที่ในการดูแลความสงบเรียบร้อยของสังคม เพราะขณะนี้บ้านเมืองอยู่ในภาวะไม่ปกติ...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ภาพข่าว: TK park เทศบาลเมืองสตูล เปิดมุม “ ASEAN Knowledge Corner” เตรียมความพร้อมรับอาเซียน

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 16 กรกฎาคม 2555 11:38:21 น.
กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--TK park

เมื่อเร็วๆนี้ อุทยานการเรียนรู้ TK park เปิดมุมหนังสืออาเซียน หรือ “ ASEAN Knowledge Corner ” โดย ดร.ทัศนัย วงศ์พิเศษกุล (ยืนคนที่ 4-จากขวา) ผู้อำนวยการสำนักงานอุทยานการเรียนรู้ ยังได้มอบหนังสือ จำนวนกว่า 400 เล่ม , ชุดนิทรรศการพิพิธอาเซียน และสื่อดิจิตอลเพื่อการเรียนรู้เกี่ยวกับอาเซียน แก่อุทยานการเรียนรู้ TK park เทศบาลเมืองสตูล โดยมีนายประสิทธิ์ แบ้สกุล (ชุดสูทดำ-คนกลาง) นายกเทศมนตรีเมืองสตูล ให้เกียรติมาเป็นผู้รับมอบ เพื่อให้บริการแก่ประชาชนและเตรียมความพร้อมแก่เยาวชน สู่ประชาคมอาเซียน โดย“ ASEAN Knowledge Corner ” จะเป็นศูนย์การเรียนรู้และแหล่งค้นคว้าเกี่ยวกับอาเซียนของชาวจังหวัดสตูลและใกล้เคียงต่อไป

ADVERTISEMENT