'มาร์ค'โวหาทางออกประเทศพรุ่งนี้ เอือม'เหลิม'ไม่หวังให้ดูแลปชช.

23 เม.ย. 57 ที่พรรคประชาธิปัตย์ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชน ถึงกรณีการหารือระหว่างคณะกรรมการการเลือกตั้งกับพรรคการเมือง ที่โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ เมื่อวานนี้ (22 เม.ย.) ว่าขณะนี้ยังไม่ได้หนังสือสรุปผลการประชุมดังกล่าว...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ข่าวกีฬา ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 19 กรกฎาคม 2547 13:59:14 น.
กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค (ประเทศไทย)

เมื่อเร็วๆ นี้ โทรศัพท์มือถือซีเมนส์ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ “นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ไทยแลนด์ทัวร์ 2004 ปะทะทีมชาติไทย”  เพื่อสะท้อน.ถึงนโยบายการสนับสนุนทางด้านกีฬาของโทรศัพท์มือถือซีเมนส์อย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้แบรนด์โทรศัพท์มือถือซีเมนส์เป็นที่รู้จักเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเป็นอันดับต้นๆ

ในภาพ — มร. มาร์ก แม็คคาลัม รองประธานฝ่ายการตลาด ประจำภูมิภาคเอเซีย แปซิฟิก และ นางสุวรรณี  สิงห์ฤาเดช  รองประธานฝ่ายอุปกรณ์สื่อสาร บริษัท ซีเมนส์ จำกัด  มอบโทรศัพท์มือถือซีเมนส์รุ่น CX65 และ ST60 ให้แก่ เซอร์ บอบบี้ รอบสัน ผู้จัดการทีม และ อลัน เชียเรอร์ กัปตันทีมนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ในงานแถลงข่าวการจัดการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ “นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ไทยแลนด์ทัวร์ 2004” ที่ผ่านมา

ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
คุณธัชกร ลิมปสุรัติ
โทร. 02 257 0300 ต่อ 314
E-Mail: tachakorn@webershandwick.com
สามารถคลิกดภูภาพข่าวได้ที่ www.thaipr.net--จบ--
--อินโฟเควสท์ (นท)--
ADVERTISEMENT