"สมชัย"เผย30เม.ย.กกต.ถกรัฐกำหนดวันเลือกตั้ง คาดวันเลือกตั้งเร็วสุด20ก.ค.

นายสมชัย ศรีสุทธิยากร กกต.ด้านกิจการบริหารงานเลือกตั้ง กล่าวว่า การหารือกับพรรคการเมือง ในวันที่ 22 เมษายน กกต.จะนำข้อสรุปที่ได้คุยกับหน่วยงานด้านความมั่นคงไปนำเสนอต่อพรรคการเมือง และจะรับฟังความเห็นว่าแต่ละพรรคมีข้อเสนออย่างไร จากนั้นกกต.ก็จะนำข้อมูลที่ได้จากการหารือนั้นมาประมวลว่าวันเลือกตั้งที่เหมาะสมน่าจะเป็นวันใด...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

การประกวดดัชชี่บอย&เกริ์ล2012(Dutchie Boy&girl2012)

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 23 กรกฎาคม 2555 15:42:48 น.
กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--whiteline

เตชินท์, เต้ นันทศัย, เต็งหนึ่ง แท็กทีม แบงค์ เทมโปโป้ขึ้นเหนือ บุกอีสาน เตรียมลงใต้ เฟ้นหาว่าที่ “ดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล 2012”

หลังจากได้ 4 หนุ่มหล่อสาวสวยจากภาคเหนือ และอีสานรวม 3 คนสุดท้ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับการประกวด “ดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล 2012” ที่ยกทีมบุกเหนือ -อีสาน คัดเลือกหนุ่ม-สาว มากความสามารถทั้งสาขาร้องเพลง และการแสดง ทำเอากรรมการรุ่นพี่ศิษย์เก่าดัชชี่ฯ อย่างหนุ่มเตชินท์, เต้ นันทศัย, และ แบงค์ ธนศักดิ์ สำราญมน หรือ แบงค์ เทมโปโป้ ถึงกับกุมขมับแจกบัตรผ่าน Rising Seat ให้กับน้องๆผู้เข้ารอบ รอบภูมิภาคไปแล้ว 7 ใบ เพราะมีหนุ่ม-สาวมากความสามารถมากมายให้ความสนใจ มาโชว์ลีลาทั้งร้อง เต้น เล่นละครกันอย่างคับคั่ง นอกจากบรรดารุ่นพี่ดัชชี่ฯจะมาเป็นกรรมการแล้วก็ไม่วายขอวาดลวดลายโชว์พิเศษให้กับพี่น้องชาวอีสาน และ ชาวเหนือก็ได้ เป็นกำลังใจกันชนิดติดขอบเวที อีกด้วย

โอกาสครั้งสุดท้าย สำหรับรอบภูมิภาค !!! ที่งานนี้หนุ่มเต็มหนึ่ง กฤษณกันท์ แท็กทีม แบงค์ ธนศักดิ์ สำราญมน หรือ แบงค์ เทมโปโป้ เตรียมลงภาคใต้ จังหวัดนครศรีธรรมราช เฟ้นหาหนุ่ม สาว วัยทีน ที่มีความมั่นใจ และเป็นตัวของตังเอง บุคลิกภาพรูปร่างหน้าตาดี สามารถเตรียมตัวเตรียมใจและไปสมัครด้วยตัวเอง พร้อมอดิชั่นกันได้ที่ ชั้น 4 โรบินสัน นครศรีธรรมราช ในวันเสาร์ที่ 27และอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคม 2555 เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป สอบถามหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม MailScanner has detected a possible fraud attempt from "www.dutchiefanclub.xn--com,-n7t1cta3h" claiming to be www.dutchiefanclub.com,หรือ โทร 02-884-9161

ADVERTISEMENT