ทีวีไกด์: รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ซีซั่น 6 รอบรองชนะเลิศ ลุ้น พิจิตร หรือ ปราจีนบุรี ทีมไหน..จะเข้าไปชิงชนะเลิศ

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 26 กรกฎาคม 2555 17:51:26 น.
กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--เจ เอส แอล

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง วันอาทิตย์ที่ 29 กรกฎาคมนี้ เป็นรอบรองชนะเลิศ เราได้ทีมที่เข้าไปรอชิงชนะเลิศแล้วคือ ทีมจาก จ. ลพบุรี ต้องรอลุ้นว่า ระหว่าง ทีมจาก จ.พิจิตร กับ จ.ปราจีนบุรี ทีมไหนจะผ่านเข้าไปชิงชนะเลิศ มาเริ่มต้นในช่วง “ประชันเงาเสียง” ครั้งนี้ก็ยังยืนยันว่า แค่ร้องดี เสียงดี ไม่พอ ต้องเหมือนต้นฉบับด้วย ทำให้เงาเสียงของหนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ปไดเรนดัล มาในเพลง กุมภาพันธ์ ที่ร้องไปเกือบจบเพลงแล้ว เพิ่งได้ไปแค่ 2 Like จะโดนแป้งหรือไม่ต้องติดตาม เงาเสียงที่ 2 เป็นนักร้องสาว สุนารี ราชสีมา กับเพลง กราบเท้าย่าโม ที่ลงทุนไปบนกับย่าโมว่าขอให้ได้ร้องเพลงออกรายการ และเงินทุกบาทจะให้แม่หมดเลย กตัญญูขนาดนี้จะได้ไป 5 Like หรือไม่ต้องช่วยลุ้นมาถึงแข่งขัน ระหว่าง จ.พิจิตร กับ จ.ปราจีนบุรี ในเกม กระทิงซิงกิ้งคอนเทสต์ เกมที่ต้องใช้พลังกำลังให้ตัวอยู่บนหลังกระทิงให้นานที่สุด พร้อมร้องเพลงตามโจทย์ไปด้วย งานนี้โดนรับน้องอีกแล้ว นุ้ย เชิญยิ้ม มารับหน้าที่คณะกรรมการแทนศรีภรรยา เลยโดนให้ทดสอบกระทิงซิงกิ้งคอนเทสต์ ขึ้นไปอยู่หลังกระทิงร้องเพลงไม่ธรรมดา ต้องถือไมค์เองด้วย เหลือมือเดียวในการบังคับวัวกระทิง เอาละสิ งานนี้ ตลกหน้าทะเล้นจะตกวัวเร็วขนาดไหนต้องตามหัวเราะกัน

สำหรับช่วง “ประชันเสียงดี” ถือเป็นชิงดำเลยว่า ทีมไหนจะเข้าไปสู่รอบชิงชนะเลิศ นักร้องเสียงดีประจำชุมชน ทางฝั่ง จ.พิจิตร ส่ง เมธ-สุเมธ หนุ่มมาดนุ่ม มาในเพลง “เศร้าเพราะจน” ของ ยอดรัก สลักใจ ประชันกับสาวน้อยจาก ทางฝั่ง จ. ปราจีนบุรี น้องปุ๊กกี้-ภัทรภร มาในเพลง “มือถือไมค์ไฟส่องหน้า” ของ สุนารี ราชสีมา ใครจะเสียงเพราะโดนใจกรรมการ พาทีมผ่านเข้าไปสู่รอบชิงชนะเลิศได้ ต้องติดตามลุ้นแบบห้ามกระพริบตา

ติดตามความสนุกและลุ้นสุดๆ ในรอบรองชนะเลิศ ได้ในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ซีซั่น 6 วันอาทิตย์ที่ 29 กรกฎาคม นี้ เวลา 15.45 — 17.45 น. ทางช่อง 7 สี

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง