ตู่ — นันทิดา แก้วบัวสาย อัศวเหม” เปิดใจในเรื่องความรักในหลายรูปแบบ และร้องสดในสตูดิโอในรายการ Love Language ภาษารักเพื่อคุณ ที่คลื่นอนุรักษ์ FM 104.75 และ 88.25

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พุธที่ 1 สิงหาคม 2555 17:19:56 น.
กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--Love Language Radio show

ตู่ — นันทิดา แก้วบัวสาย อัศวเหม ชื่อนี้ ใครไม่รู้จักเป็นไม่มี สำหรับผู้หญิงเนี้ยบเพอร์เฟ็กท์อย่างเธอ เธอโด่งดังเป็นที่รู้จักในวงกว้างจากการชนะประกวดร้องเพลงระดับอินเตอร์ และก็ได้เข้ามาอยู่ในสังกัดของช่องสามและสหมงคลฟิล์มสมัยก่อน จึงได้มีคนทาบทามให้ได้เล่นภาพยนตร์อยู่เสมอ เธอได้เล่นภาพยนตร์ไป 20 กว่าเรื่อง มีละคร และอัลบั้มอีก 19 อัลบั้ม และชีวิตเธอก็พกผันเมื่อก้าวเข้าสู่ชีวิตครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ มีลูกที่น่ารักและโตขึ้นเป็นสาวด้วยคุณสมบัติทุกด้าน ทั้งสวย ทั้งร้องเพลงเก่งและมีความสามารถด้านอื่นๆอีกหลายด้วน ตู่ นันทิดากลายเป็นคนดังในสังคมที่มีครบทุกประการ แต่เธอก็ยังรักการร้องเพลงอยู่เหมือนเดิม

ตู่ นันทิดา รักความสวยงามและรูปร่างที่ต้องดูดี ด้วยการมีวินัยสูงมาก ด้วยการออกกำลังกายและพิลาทิสอย่างสม่ำเสมา เธอดูแลตัวเองเป็นอย่างดีด้วยอาหารที่มีประโยชน์ นับว่าเป็นบุคคลที่สาวๆสมัยนี้อยากเอาเยี่ยงอย่าง

เธอฝากคอนเซ็ปความรักว่า สถาบันครอบครัวสำคัญที่สุด เมื่อมีปัญหา เราสามารถกลับมาบ้านมาหาครอบครัวเราได้ และเราต้องเรียนรู้ที่จะรักตัวเองก่อน นับถือตัวเองก่อน แล้วเราจะมีภูมิคุ้มกันในชีวิต

ปัจจุบันเธออยู่ในสังกัดของแกรมมี่ และออกเดินสายร้องเพลงและออกรายการโทรทัศน์ต่างๆ ทำให้เธอยังคงโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงไม่ให้แฟนๆลืมเลย

ขอบคุณพี่ตู่ของเราหรือ นันทิดา แก้วบัวสาย อัศวเหม ที่ให้ความเป็นกันเองอย่างมาก กับผู้ฟัง ทีมงาน และสร้างความประทับใจและให้ความจริงใจกับเรา พวกเรายังได้ฟังการร้องเพลงสดๆออกไมค์ด้วยน้ำเสียงที่เพราะเสมอของเธอโดยไม่มีดนตรีอีกด้วย นับเป็นแขกที่มีคุณภาพอีกคนหนึ่งของเราชาว Love Language

พบกับ ดีเจ อุ๋ย อิชญา เลียงชเยศ และอจ.แอน ชัชนิต มุสิกไชย มหาคุณ พร้อมกับแขกรับเชิญที่น่าสนใจได้อีกที่ รายการ Love Language and Love Talk ทุกวันพฤหัส เวลา 20.00-21.00 ที่คลื่น FM 104.75 และ FM 88.25 หรือฟังทางเว็บได้ยิ่งชัดกว่า ที่ www.anurakradio.com พร้อมโทรเข้ามาคุยกับแขกของเราหรือเล่นเกมส์ชิงของรางวัลได้ที่ 02-278-5056 ออกอากาศสด

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง