'กำนัน'โวคนกรุงแห่ต้อนรับนับแสน ลั่นเดินหน้าเรียกแขกไล่ระบอบชั่ว

20 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.45 น.ที่ผ่านมา นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส.ขึ้นเวทีสวนลุมพินี กล่าวถึงการเดินรณรงค์เชิญชวนประชาชน ถ.ตก ถ.เจริญกรุง และ ถ.จันทร์ ให้ออกมาร่วมชุมนุมใหญ่ครั้งสุดท้าย อันเป็นรอบตัดเชือกเผด็จศึกแล้ว ซึ่งทุกคนที่ออกมาวันนี้ ประมาณการณ์นับแสนคน และแสดงเจตนารมณ์รับปากว่า...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

“ไอแบงก์” นำทัพผลิตภัณฑ์การเงินลุย “มันนี่ เอ็กซ์โป โคราช 2012” (Money Expo Korat 2012) ระหว่างวันที่ 17 — 19 ส.ค. 2555

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- พุธที่ 15 สิงหาคม 2555 11:13:52 น.

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย

ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย หรือ ไอแบงก์” ยกขบวนหลากหลายผลิตภัณฑ์ ทั้งสินเชื่อและเงินฝาก มาให้บริการในงานมันนี่ เอ็กซ์โป โคราช 2012 ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์สินเชื่อรายย่อย ได้แก่ สินเชื่อคอนโด...OK อัตรากำไรเริ่มต้นเพียง 1% สินเชื่อบ้านตรงใจคุณ สินเชื่อบ้านแลกเงิน ให้ระยะเวลาผ่อนนานสูงสุดถึง 35 ปี สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ พิเศษสุดอัตรากำไร 0% *3 เดือนแรก สินเชื่อ Happy Re-Combo แบบแพ็คเก็จ สามารถขอสินเชื่อได้สูงสุด 3 วงเงิน เพียงใช้เอกสารและใบสมัครชุดเดียว สินเชื่อบุคคลไอแบงก์ กู๊ดไทม์ อัตรากำไร เริ่มต้นเพียง 5.55% สินเชื่อเพื่อธุรกิจ mSMEs/SMEs แบ่งเป็น สินเชื่อฮาลาลเพื่อธุรกิจ mSMEs และ SMEs สินเชื่อไอแบงก์บิ๊กไฟว์ ชูจุดเด่นอัตรากำไรพิเศษ ให้วงเงินสูง ผ่อนนาน ค่าธรรมเนียมต่ำ เพียง 5.55% ด้านผลิตภัณฑ์เงินฝาก ได้แก่ เงินรับฝากออมทรัพย์ (ตัวแทน) วะกาละฮ์ V.2 ให้ผลตอบแทนสูง และโครงการรับฝาก Ramadan Offer ฝากประจำ 3 เดือน ให้อัตราผลตอบแทน 3.25% ต่อปี

ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย ให้บริการลูกค้าทุกศาสนา ภายใต้สโลแกน “อุ่นใจเมื่อใช้ไอแบงก์” สำหรับลูกค้าที่สนใจใช้บริการผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคาร พบกันได้ในงานมหกรรมการเงิน “มันนี่ เอ็กซ์โป โคราช 2012” พร้อมรับของที่ระลึกมากมาย ร่ม กระเป๋า แก้วน้ำ หมอน เมื่อสมัครใช้บริการต่างๆ ภายในงาน ระหว่างวันที่ 17 — 19 ส.ค. 2555 นี้ ณ เอ็ม ซี ซี ฮอลล์ ศูนย์การค้า เดอะ มอลล์ โคราช

ADVERTISEMENT