คุณสุทธิชัย สังขมณี รองอธิบดีกรมสรรพากร ให้สัมภาษณ์ 3 เรื่องใหญ่ 1. การยื่นแบบภาษีเงินได้นิติบุคคล 2. เรื่องใบกำกับภาษีปลอม และ 3. การเลี่ยงภาษีของบริษัทข้ามชาติ

ข่าวบันเทิง Thursday August 16, 2012 16:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--โฮม มาร์เก็ต ไกด์ วันที่ 18, 20 และ 24 สิงหาคม 2555 เชิญชมรายการ Tax Talk Biz Focus คุณแทนคุณ จิตต์อิสระ สัมภาษณ์ คุณสุทธิชัย สังขมณีรองอธิบดีกรมสรรพากร 3 เรื่องใหญ่ 1. การยื่นแบบภาษีเงินได้นิติบุคคล 2. เรื่องใบกำกับภาษีปลอม และ 3. การเลี่ยงภาษีของบริษัทข้ามชาติ นับเป็นเรื่องภาษีที่ทุกท่านควรทราบ และไม่ควรพลาดชมในวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2555 เวลา 20.00 น. — 21.00 น. ออกอากาศซ้ำวันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม 2555 เวลา 8.00 น. — 9.00 น. และ วันศุกร์ที่ 24 สิงหาคม 2555 เวลา 23.00 น. — 24.00 น. ช่อง TNN 2 True Visions 8 ค่ะ ชมรายการย้อนหลังที่ : www.youtube.com/taxtalkbizfocus www.facebook.com/taxtalkbizfocus ติชมรายการได้ที่ : บริษัท โฮม มาร์เก็ต ไกด์ ( ไทยแลนด์ ) จำกัด www.homemarketsguide.co.th www.facebook.com/taxtalkbizfocus WhatsApp : 083-075-4340 Tel.086-533-888 ควบคุมการผลิตโดย อุทัยวรรณ สมบูรณ์ทรัพย์